Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cám cảnh chồng vô trách nhiệm nhưng bỏ thì không đành

11/06/2015 7:44:16 | Kiều Oanh | 783 lượt xem

Vợ mang thai anh không một lời hỏi han, giúp đỡ cả về tinh thần, vật chất. Một mình tôi vừa chăm con nhỏ, vừa lo toan gánh vác gia đình.

Tôi năm nay 29 tuổi đã có một bé trai hơn hai tuổi nhưng hiện giờ cuộc sống của tôi thật khó khăn. Tôi đang ở trong hoàn cảnh đi cũng không được mà ở cũng không xong.

Kể từ khi tôi sinh cháu thứ nhất, chồng không may thất nghiệp. Trong hai năm đó chồng tôi chẳng đi làm, chỉ biết ở nhà chơi game suốt từ ngày cho đến đêm, trong khi đó vợ có đi làm về muộn thì nghi ngờ tùm lum, bày đặt ghen tuông vô cớ. Chồng chưa bao giờ phụ giúp tôi được thứ gì, suốt ngày chỉ biết đánh đập chửi bới thậm tệ.

Con tôi sắp đến tuổi phải đi học, phải đưa đón cháu. Vợ đi làm bảo chồng đón con mà anh thích thì đón không thì thôi. Trên thực tế anh toàn đi chơi game. Tôi toàn phải nhờ người đón hộ. Tiền cho con nộp học, tiền nhà cửa, cơm nước, sinh hoạt cũng không đưa cho tôi, một mình tôi bươn chải lo tất cả. Trong khi đó tôi lại đang mang bầu cháu thứ hai.

Anh chưa bao giờ hỏi thăm mẹ con tôi lấy một lời. Anh xưng hô với vợ thì toàn “mày – tao”. Nhiều khi tôi chỉ muốn bỏ đi cho xong, để lòng nhẹ nhõm, ở với anh ngày nào ngày đó tôi rất mệt mỏi. Nhưng cứ nghĩ tới hai đứa con tôi không làm được. Hãy cho tôi lời khuyên tôi nên làm thế nào cho tốt.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X