Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Cảm ơn đời vì đã cho tôi gặp được em

16/10/2015 12:00:08 | Kiều Oanh | 653 lượt xem

(iBlog.vn) – Em và người đó quen và yêu nhau được 5 tháng rồi tụi em biết nhau trên trang web, NGHỊ LỰC SỐNG. em thì bị tàn tật từ hồi nhỏ không thể đi lại được còn cô ấy thì lại bị bệnh đa xương khớp các cái khớp chân khớp cứ sưng lên và rất đau, cô ấy hơn em tám tuổi cô ấy thì 34,tuổi em thì 26,tuổi giờ em muốn lấy cô ấy mà bệnh tình của cô ấy lại chuyển biến xấu đi mà giờ em cảm giác êm thể sống thiếu người đó được, cho em một lời khuyên được không ạ?
Chào em!

Tôi lấy làm tiếc khi nghe những chia sẻ của em về hoàn cảnh của mình và về cô gái em đem lòng thương yêu. Hai em không có sức khỏe tốt như bao người khác nhưng cũng thật may mắn khi hai em có khao khát và có nghị lực sống vượt qua hoàn cảnh của mình. Duyên số cho hai em gặp được nhau, quan tâm chia sẻ và là động lực, khích lệ tinh thần đối phương là điều thực sự tốt. Em có ý đến với cô ấy nhưng trớ trêu thay bệnh tình của cô ấy chuyển biến xấu hơn, nó làm em cảm thấy lo lắn và hụt hẫng. Nhưng hơn bao giờ hết em cần phải mạnh mẽ, lạc quan để động viên cô ấy đấu tranh với bệnh tật của mình.

iblog.vn

Ảnh minh họa

Tôi tin rằng cô ấy đã rất vui và hạnh phúc khi gặp được em, yêu em như chính cảm xúc nơi em vậy. Đó là món quà mà cả hai cùng rất trân trọng. Nhưng rồi cuộc vui nào cũng có hồi kết thúc, bữa tiệc nào rồi cũng tới lúc tàn canh. Và quy luật sinh lão bệnh tử là điều mà chúng ta không thể thay đổi. Vậy nên hãy cứ sống hết mình cho giây phút của hiện tại dù tương lai thể có như thế nào ta cũng vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình thật tốt. Hiện nay y học cũng đã rất phát triển vì vậy em hãy luôn bên cạnh cô ấy động viên điều trị vì tâm lý luôn góp phần rất quan trọng giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn. Cô ấy luôn sống mãi trong lòng em vậy nên hãy mạnh mẽ lên chàng trai nhé.

Chúc hai em sức khỏe và niềm vui!

Tags:
X