Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chàng đòi chia tay chỉ vì hiểu lầm nhỏ

26/07/2015 12:00:41 | Kiều Oanh | 614 lượt xem

(iBlog.vn) – Em dự tính đợi sau khi anh ấy thực tập về sẽ gặp mà nhận lỗi của mình. Thực sự chỉ vì chút hiểu lầm nhỏ giữa hai đứa mà anh kêu mệt mỏi, đòi chia tay. Em không cam lòng.
Chúng em quen nhau từ thời còn học sinh cấp hai và là bạn bè với nhau, nhưng phải đến năm lớp 11, 12 mới chính thức yêu. Đến bây giờ đã được 5 năm rồi. Anh ấy là người ít biết quan tâm, không hay nói những câu tình cảm. Anh còn là một người không thích biểu hiện ra bên ngoài lại gia trưởng và cực kỳ nóng tính.

Mỗi lần cãi nhau anh ấy hay nói những lời thiếu suy nghĩ và làm em buồn. Nhưng em hiểu điều đó và thông cảm cho anh. Lúc gia đình anh không thích em nguyên do bởi hai đứa bằng tuổi, khi đó anh đã phải cố gắng nhường nhịn, động viên em vì tình cảm của hai đứa. Tính em cũng rất nóng giận hay làm anh phiền lòng.

Chúng em yêu xa, khoảng 100 km ấy. Hằng tháng em vẫn hay tới thăm bạn trai. Tình cảm chúng em dành cho nhau rất nhiều. Nhưng dạo này em hay gây chuyện với anh ấy, bắt anh ấy phải quan tâm bạn gái hơn trong khi anh ấy đang bận làm đồ án. Em giận anh ấy một tuần rồi, anh ấy cũng nhắn tin cho em nhưng chỉ qua loa. Hai đứa hòa nhau rồi lại giận tiếp.

Cho tới hôm rồi, anh bảo: “Đừng liên lạc với anh nữa”. Khi đó em càng bối rối thêm, em hoảng loạn cứ nhắn tin và gọi điện thoại liên tục nhưng anh không trả lời. Cứ thế trong một tuần anh nhắn tin là “anh không còn yêu em nữa”. Anh ấy cũng đã tâm sự với bạn thân của mình là cãi nhau hoài, mệt mỏi nên hết yêu rồi.

Tới nay, chúng em đã không liên lạc được hai tuần rồi. Anh ấy đang thực tập ở xa, phải nửa tháng nữa mới hoàn thành. Em đang hoang mang không biết rằng liệu anh có hết yêu em không hay là vì giận dỗi mà nói vậy. Em cũng sợ mình càng hy vọng lại càng thất vọng. Em dự tính đợi sau khi anh ấy thực tập về em sẽ gặp mà nhận lỗi của mình. Thực sự chỉ vì chút hiều lầm nhỏ giữa hai đứa mà anh kêu mệt mỏi, đòi chia tay. Em không cam lòng.

Em có nên làm như thế không ạ? Và phải làm gì để giữ được anh ấy. Mong mọi người hãy giúp em.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X