Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chỉ có mối liên hệ “bắc cầu”, chẳng có huyết thống mà vẫn bị phản đối

06/02/2015 4:09:17 | Kiều Oanh | 664 lượt xem

Hiện tại em rất buồn, rất cô đơn trong khoảng thời gian này! Em và bạn gái đã quen nhau được 3 năm, nhưng vì hai gia đình có quan hệ như sau nên gia đình bạn gái phản đối tình cảm 2 đứa chúng em:

– Bạn gái của em là em gái của chồng em gái chị dâu em. Tức là Chị dâu em có một người em gái lấy chồng, và em quen em gái của người chồng này. – Tức về vai vế em gọi em gái chị dâu bằng dì, chồng là dượng, và người yêu em bằng O. (Theo phong tục địa phương).

– Trên lý thuyết thì em và bạn gái không anh, em, bà con cùng huyết thống, Thậm chí có thể xem là không thông gia. Nhưng cũng vì mối quan hệ này mà Chị dâu em và gia đình bạn gái rất quyết liệt phản đối tình yêu của hai đứa. Tình yêu của bọn em đến với nhau không phải từ tán tỉnh nhau, hay thấy thích nhau thì yêu.

Thậm chí lúc đầu bọn em còn rất ghét nhau. Nhưng em không biết vì điều gì chúng em rất thương nhau, yêu nhau rất nhiều, đã cũng nhau chia sẽ mọi chuyện trong cuộc sống! Nhờ đó mà chúng em đã có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sông. Bây giờ em không biết nên bước tiếp hay dừng lại.

Mong chuyên mục có thể cho em lời khuyên ạ.
Bạn trai thân mến!

Có thể tôi không hiểu cách xưng hô nơi em sống hoặc có sự nhầm lẫn trong trình bày của em nhưng nếu như em trình bày thì em và bạn gái là ngang hàng nhau sau khi có mối liên hệ “bắc cầu” này… “Bạn gái của em là em gái của chồng em gái chị dâu em” ?
Giả sử những gì em nói là đúng thì tình yêu của hai em đã kéo dài được 3 năm đó là khoảng thời gian không phải là ngắn nó chất chứa trong đó rất nhiều tình cảm và những kỷ niệm đẹp của hai người với nhau mà bây giờ chỉ một vấn đề nhỏ mà lại làm hai người xa cách thì thật sự cảm thấy tiếc nuối trong khi hai người lại không cùng huyết thống với nhau.

Em có nói là tình yêu của các em đến không phải vì tán tỉnh hay thích thích nhau mà nó xuất phát từ tình yêu thực sự vậy thì các em phải đứng lên để bảo vệ tình yêu của mình chứ. Vấn đề lớn nhất mà giữa em và bạn gái quan tâm đó là sự phản đối từ người chị dâu em và gia đình bạn gái em, thế còn gia đình em thì sao? Bố mẹ em có ý kiến gì về việc này không? Lúc này em và bạn gái nên tìm sự ùng hộ của gia đình mình cũng như những người thân khác. Mỗi người một ý kiến có thể giúp cho em và bạn gái vững tin hơn và tìm ra cách giải quyết tốt nhất

Đồng thời hai em hãy tìm hiểu xem chị dâu và gia đình bạn gái em phản đối hai em vì điều gì có phải là họ chưa rõ ràng về mối quan hệ này không? Họ lo lắng về vấn đề huyết thống hay họ sợ mối quan hệ phức tạp này thì từ đó mới có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất được em ạ.

Chúc hai em vững tin vào tình yêu của mình và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất em nhé!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

X