Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng bao gái massage

02/12/2014 3:29:58 | Kiều Oanh | 800 lượt xem

Anh mua vé máy bay đưa cô kia đi chơi và còn gửi cho cô ta 20 triệu đồng. Tôi gọi chồng ra nói chuyện thì anh thừa nhận và nói tôi nên thông cảm vì đó là anh giúp đỡ người ta.

Tôi và chồng đã cưới nhau được 4 năm, hiện tại tôi mới có bầu được 2 tháng. Đây là đứa con đầu tiên của 2 vợ chồng. Chồng lớn hơn tôi 15 tuổi, anh làm giám đốc điều hành cho công ty Nhật Bản. Tôi cũng làm quản lý của một công ty riêng. Hiện tại, tôi và chồng đều có công việc và kinh tế rất ổn định.

Dịp nghĩ lễ 30/4 vừa qua, tôi và chồng không đi đâu chơi. Ở nhà, tôi mới phát hiện ra chồng hay điện thoại cho một cô gái làm nghề massage, một ngày anh gọi cho cô ta khoảng 3-4 lần. Khi tôi nói chuyện với chồng, anh chỉ thừa nhận đó là bạn và hứa sẽ không qua lại với cô này nữa. Tôi tạm cho qua.

Sau đó hơn một tháng, tôi phát hiện chồng mua cái sim điện thoại khác để dành gọi cho cô gái đó. Lần này, tôi tỏ ra cương quyết, chồng xin lỗi và hứa không để xảy ra nữa. Một thời gian sau, tôi thấy chồng không động tĩnh gì, nghĩ mọi chuyện đã yên và tôi giữ thai đến bây giờ được hơn 2 tháng.

Cách đây mấy hôm, tôi vô tình vào mail của chồng thì phát hiện anh đã mua vé máy bay đưa cô kia đi chơi và còn gửi cho cô ta 20 triệu đồng. Tôi gọi chồng ra nói chuyện thì anh thừa nhận và nói tôi nên thông cảm vì đó là anh giúp đỡ người ta, rằng người phụ nữ đó bị chồng bỏ và bây giờ phải một mình nuôi con. Tôi rất buồn và không còn tin vào lời nói của chồng nữa. Xin hãy tư vấn giúp tôi và cho tôi lời khuyên để đi đúng hướng. (Ngọc Anh)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh.

Đàn ông có tâm lý “trăng sao” còn cuộc sống thật của họ vẫn là “mặt trời”. Mặt trời được ví là vợ, còn trăng sao là những cô đào mà họ thường ham vui. Tâm lý này là tâm lý đàn ông, mà đàn ông đa phần muốn khẳng định mình bằng chinh phục các cô đào, chinh phục tiền bạc, chinh phục địa vị…

Chồng hơn bạn 15 tuổi là tuổi chín chắn, làm giám đốc điều hành là người có khả năng chinh phục quyền lực. Thế nhưng, chồng bạn làm cho công ty Nhật nên khả năng chinh phục quyền lực bị hạn chế vì cuối cùng cũng vẫn chỉ làm thuê cho người ta. Người làm quản lý cho chủ thường là người khôn khéo, và lại được người Nhật trọng dụng nên có tiền nhưng vẫn không phải là chủ, chưa đạt tầm chinh phục tiền của, vì thế dễ quay lại chinh phục trăng sao.

Đây là tâm lý thực mà chồng bạn đang có, nhưng anh ta chỉ vui vẻ, trăng sao thôi. Sợ nhất là đam mê một người nào đó với mục đích vợ chồng. Chồng bạn đam mê cô gái massage thì ở đấy chỉ là vui vẻ, không rơi vào nguy cơ bỏ vợ, vì thế bạn cũng không nên quá nặng nề.

Tuy nhiên, bạn phải khôn ngoan như em bé “chăn trâu”, tay dắt thừng còn đầu kia xỏ vào mũi trâu, khi trâu căng thừng quá thì phải làm cho cái thừng chùng xuống để tránh sứt mũi trâu. Khi trâu tự do quá thì căng thừng lên để trâu không “ăn lúa” của người ta. Bạn cứ vận dụng hình ảnh đó vào ứng xử sẽ đem lại hiệu quả.

Chúc sự khôn khéo.

(Theo: Vnexpress.net)

X