Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng có quan hệ ngoài luồng với bạn thân và ong bướm bên ngoài

12/10/2014 5:00:52 | Kiều Oanh | 875 lượt xem

Chào chương trình em muốn hỏi chương trình về vấn đề vợ chồng của em, chúng em cưới nhau được 9 năm rồi, cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc thế nhưng gần đây chồng em rất hay đi ra ngoài tìm cô gái trẻ, những cô gái bỏ chồng.. em mới biết 1 chuyện ngày xưa có cô bạn thân của em chơi cùng với em khi lấy em rồi giữa hai người vẫn cứ quan hệ với nhau xin chương trình cho em lời khuyên em phải làm như thế nào?

Em gái thân mến!

 

Cuộc sống gia đình tưởng chừng hạnh phúc nhưng sự thay đổi của chồng em khi tìm những cô gái trẻ, cô gái bỏ chồng và thậm chí bí mật xưa cũ  rằng chồng có quan hệ với một cô bạn thân của mình khi hai người đã kết hôn làm em phân vân không biết phải xử trí ra sao cho đúng.

Ở đây có lẽ là em đang băn khoăn cả hai vấn đề rằng chồng thường xuyên đi ong bướm bên ngoài và chuyện có quan hệ với cô bạn thân. Trước tiên chúng ta sẽ đề cập tới việc chồng em và cô bạn thân của em. Không biết chồng em và cô bạn thân của em con tiếp tục mối quan hệ nam nữ nữa hay không. Việc chồng em và cô bạn thân của em còn có quan hệ qua lại khi hai em đã kết hôn là hành động thật đáng trách. Tuy nhiên nếu như việc của họ đã chấm dứt trong quá khứ và hiện tại không còn chút vương vấn nào rồi thì dù có giận bạn, giận chồng em cũng nên biết bụng làm vậy để cho nó êm xuôi qua đi. Thực sự bây giờ có trách móc nhau cũng không thể quay ngược thời gian để mà thay đổi nó được. Có trách móc nhau cũng chỉ làm mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi hôn nhân của cô ấy không êm ấm và hôn nhân của em cũng không tốt đẹp gì. Mình chỉ thực sự bắt tay vào giải quyết, dàn xếp mọi chuyện khi mối quan hệ nam nữ giữ chồng em và cô bạn còn tiếp diễn tới giờ.

 

Chuyện trước kia là vậy rồi còn chuyện “gần đây chồng em rất hay đi ra ngoài tìm cô gái trẻ, những cô gái bỏ chồng” có thể cho thấy chồng em có chút phong lưu, đa tình đấy em gái ạ. Không biết đời sống tình cảm, đời sống tình dục của hai vợ chồng có thực sự viên mãn, hòa hợp nhau hay không mà chồng em lại có sự thay đổi như vậy. Là vì em không thể đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu sinh lý của chồng hay em em quá khắt khe, cứng nhắc trong đời sống tình dục vợ chồng. Hay là vì chồng em thích tìm cảm giác lạ, thích đổi gió trong đời sống tình dục hoặc cũng có thể chồng em bị tác động bởi những người bạn xung quanh mình. Khi chồng mải mê tìm kiếm những người phụ nữ khác bên ngoài sẽ không đảm bảo sự chú ý, tình yêu thương với vợ con ở nhà và điều này sẽ khó lòng tránh khỏi những cãi vã, mâu thuẫn, xích mích mà khiến không khí gia đình nặng nề, căng thảng và là yếu tố tiền đề để dẫn tới hôn nhân rạn nứt hoặc có thể đổ vỡ.

 

Từ những gợi ý trên em nên khách quan khi xem xét lại căn nguyên của chuyện này là từ phía mình hay phía chồng. Em cũng có thể nói chuyện thẳng thắn với chồng về những thay đổi của chồng và tâm trạng của mình để đôi bên cùng hiểu nhau hơn và biết cách cân bằng lại đời sống tình cảm, nhu cầu, ham muốn của mình. Em nên biết khéo léo hơn trong việc tổ chức, vuôn vén gia đình, biết khéo chiều chồng lại khéo chăm con… Em nên biết cách làm cho mình trở nên quyết rũ hơn, đẹp hơn trong mắt chồng và nhất là đời sống vợ chồng cẩn phải làm cho đôi bên cảm thấy thoản mãn. Đừng nặng nề tư tưởng cổ xử hay tiêu cực trong vấn đề vợ chồng mà làm chồng mất hứng, ngán ngẩm và mong muốn tìm những điều tươi mới, thú vị hơn em ạ. Một người vợ tuyệt vời, yêu chiều chồng con, và biết đối nhân xử thế sẽ là điều tốt nhất để giữ chân chồng và xây dựng được một gia đình hạnh phúc đấy em ạ.

 

(Theo: Cửa sổ tình yêu)

Tags:
X