Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng coi vợ chẳng bằng “người dưng” ngoài đường

03/01/2016 4:30:08 | Kiều Oanh | 737 lượt xem

(iBlog.vn) Em năm nay 22 tuổi đang là giáo viên mầm non tập sự. Chồng em năm nay 27 tuổi làm nghề tự do. Thời gian này em sinh con nên nghỉ sinh không lương. Làm gì cũng phải dựa bố mẹ chồng vì nhà em đang ở chung.

Trong tháng đầu mới sinh con, mẹ chồng không hề đoái hoài gì đến cháu cả. Em cảm thấy như mình là người ngoài vậy. Mua đồ ăn chăm con chăm cháu bà cũng ngưả tay xin tiền. Còn chồng em thì tính tình nóng nảy, 2 vợ chồng em cũng hay xung đột và nhiều câu nói cuả chồng khiến em có ý định ly thân…

Có lần vợ chồng em cãi vã chỉ vì tiền xin công việc cho em, trước khi chưa lấy em, chồng em hứa với ông bà ngoại là lấy về xin việc. Sau khi lấy về vợ chồng em phải vay mựơn nhiều nơi và nhờ bà ngoại vay giúp nữa. Giờ bà ngoại phải trả đúng hẹn cho họ thì không có nên nói vợ chồng em xoay xở.

Chồng em khùng và bảo: “hiếm có loại người như nhà mày, tao lấy mày là vì con”. Nghe chồng nói những câu đó làm em thấy bị sỉ nhục. Hèn gì bà mẹ chồng em làm trò kiểu đó, đối xử với mẹ con em như người ngoài. Em phải làm sao để không làm khổ đến con được ạ?

Tags:
X