Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng muốn ly hôn và chẳng cần con

06/08/2016 12:38:32 | Kiều Oanh | 453 lượt xem

(iBlog.vn) – Anh nói không cần con, sau này lấy vợ khác thiếu gì con. Tình nghĩa vợ chồng không còn thì thôi, đằng này con ruột mà anh buông lời như vậy.

Tôi năm nay 35 tuổi, chồng hơn 2 tuổi, có hai con gái lớn 11 tuổi nhỏ 5 tuổi. Chúng tôi kết hôn đã hơn 10 năm, hạnh phúc có, giận hờn có nhưng cũng không có gì quá đáng. Vợ chồng tôi đều là tài xế taxi, giờ giấc lệch nhau, hôm nào tôi lên ca thì anh ở nhà trông con và đưa đón con đi học, đổi lại anh lên ca thì tôi ở nhà chăm con. Chúng tôi tích góp bao năm mới mua được ngôi nhà nhỏ nhưng không có chủ quyền, chỉ có giấy tay do chồng tôi đứng tên mua bán với chủ nhà.

Cách đây hai năm, vợ chồng tôi đều bỏ việc vì thu nhập không còn khá nữa, giờ giấc lệch nhau nên vợ chồng không mặn nồng như trước. Tôi về nhà mở tiệm tạp hoá, chồng làm tài xế riêng cho công ty, mâu thuẫn xảy ra từ đây. Chồng đi sớm về muộn, có khi hai ba ngày mới về, về tắm thay đồ rồi đi tiếp. Tôi hỏi anh không trả lời, bỏ ngoài tai những lời khuyên can, giận hờn của tôi. Cách đây một năm anh về bảo ly thân rồi sẽ ly hôn, tôi lúc đó chán nản nên nói anh muốn làm gì thì làm và từ hôm đó anh đi cả tuần mới về tắm, thay đồ rồi lại đi.

Tôi giờ buôn bán kiếm tiền lo cho hai con ăn học, bé nhỏ sốt nằm bệnh viện thì dẫn bé lớn vô bệnh viện luôn, điện thoại cho anh thì anh vô thăm con chút rồi đi giống như đi thăm bệnh con người ta chứ không phải con mình. Tôi đau khổ. xót con, thấy con mình vô phước có người cha nhẫn tâm, đã vậy anh còn chụp hình với một người phụ nữ đăng lên mạng xã hội rồi để chế độ công khai, tôi hỏi thì anh trả lời là bạn.

Cách đây hai tháng anh về bảo ly dị, tôi nói anh viết đơn đi rồi tôi ký. Anh viết xong, tôi hỏi tài sản có cái nhà anh tính ra sao, anh bảo bán chia hai. Tôi hỏi còn con thì sao, anh nói không cần con, sau này lấy vợ khác thiếu gì con. Tôi quá đau đớn, tình nghĩa vợ chồng không còn thì thôi, đằng này con ruột của anh mà anh buông lời như vậy. Anh nói bán nhà chia ra để còn mua nhà khác để ở, vậy ba mẹ con tôi sống ra sao khi bán xong chia ra thì không đủ tiền để mua nhà khác. Rồi con tôi đi học phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Tags:
X