Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng tôi coi việc đi massage từ A đến Z là điều bình thường

22/07/2017 9:40:19 | Kiều Oanh | 164 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi bảo không thể bình thường với một người vợ nhìn chồng để một cô gái hở hang massage như vậy.

Có lẽ người phụ nữ họ sống cho gia đình, vun vén hạnh phúc. Họ chỉ chăm lo cho con cái và chồng nhưng vẫn chưa đủ vì lòng tham của người đàn ông cứ muốn cơi nới. Người phụ nữ thấy mệt mỏi mà khổ nỗi chồng đâu có hiểu. Càng yêu thương dành tình yêu cho chồng con thì lại nhận được từ chồng nhiều nỗi buồn quá. Tôi tin tưởng chồng, đến lúc nhận lại chỉ thêm buồn và thất vọng. Tôi hỏi chồng đã làm gì có lỗi với tôi chưa, anh bảo không có. Tôi hỏi có bao giờ anh nằm cạnh người con gái khác không phải vợ mình chưa? Anh trả lời chưa.

Bất ngờ đến phòng bạn trai chơi, cô gái sốc ngất khi thấy người yêu mặc sịp hồng in hình Hello Kitty và cái kết ngã ngữa1

Ảnh minh họa

Tôi hỏi anh đã đi massage chưa? Anh nghĩ mãi nói là có. Tôi hỏi anh thấy sao, anh nói bình thường. Tôi bảo không thể bình thường với một người vợ nhìn chồng để một cô gái hở hang massage từ A đến Z. Tôi không thể chấp nhận được điều anh cho là bình thường. Tôi thấy mệt mỏi vì không phải lần này mà còn nhiều lần khác nữa. Tôi mất niềm tin, định ly thân một thời gian để xem hai vợ chồng có cần suy ngẫm thêm. Chồng nói xin lỗi và bảo dù đi đâu cũng chỉ có gia đình với các con, còn chuyện kia là chuyện ngoài xã hội. Tôi thấy nản, không còn tin tưởng nữa, cảm giác mệt mỏi lắm. Tôi nên làm gì trong trường hợp này?

Tags:
X