Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng tôi ngày nào cũng phải gặp hai thanh niên cùng xóm

14/12/2015 9:39:37 | Kiều Oanh | 770 lượt xem

(iBlog.vn) – Sáng nào ngủ dậy anh cũng sang nhà họ nói chuyện, trưa đi làm về cũng sang (có khi bỏ cả cơm trưa), tối ngồi với nhau đến khoảng gần 12h, đôi lúc ngồi không cần bật điện.

Tôi và anh đến với nhau bằng tình yêu chân thành trong 5 năm, rồi đơm hoa kết trái bằng một đám cưới hạnh phúc. Đến giờ đã gần 4 năm và chúng tôi cũng có một bé gái xinh xắn, đáng yêu. Tôi mạnh mẽ, có ý thức trách nhiệm cao trong hầu hết các việc, thu nhập ổn định, không cầu kỳ, không đòi hỏi cao sang. Nói chung bản thân luôn được đánh giá là người phụ nữ đảm đang. Chồng là cán bộ nhà nước, trước khi lấy nhau anh có khoản nợ gần 100 triệu. Khi biết tôi cũng hơi buồn vì hai đứa lấy nhau từ đôi bàn tay trắng nhưng tôi luôn tin tưởng và tôn trọng anh. Thâm tâm lúc nào cũng nghĩ mình sẽ đồng hành cùng chồng, dù có thế nào cũng tự an ủi sẽ luôn cố gắng và sống tích cực.

Khoảng hai năm trở lại đây, anh lần lượt qua lại với hai thanh niên trong xóm thường xuyên. Sáng nào ngủ dậy anh cũng sang nhà nói chuyện tí, trưa đi làm về cũng sang nói chuyện (có khi bỏ cả cơm trưa), tối ngồi với nhau suốt đến khoảng gần 12h khuya, đôi lúc ngồi không cần bật điện, ngồi cùng trên một chiếc võng. Anh còn gọi điện cho họ nhiều hơn so với việc gọi điện công việc. Đi làm về là anh tìm ngay một trong hai người đó nói chuyện. Tôi cảm thấy buồn lắm, thấy mình như người vô dụng, không biết cách để nói chuyện với chồng, cả ngày vợ chồng không nói với nhau được một câu.

Đôi lúc tôi cũng góp ý anh về việc này nhưng nhận lại là việc chồng vẫn như cũ. Tôi mệt mỏi, đôi lúc stress nặng nề, không dám nói những gì mình nghĩ do chồng tính tình rất ngang bướng, tôi sợ lớn tiếng vì nhà có người lớn. Nỗi cô đơn, buồn bực trong tôi càng lớn, có lúc muốn giải thoát nhưng còn tình yêu bao năm vun vén thì sao? Thế là tôi lại dập tắt suy nghĩ ấy. Mọi người ơi, đôi lúc tôi nghĩ chồng đổi tính thích con trai thì sao? Tôi sợ hãi lắm, phải làm gì bây giờ?

(Theo Ngoisao.net)

Tags:
X