Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng vu khống tôi ngoại tình vì muốn ly hôn

30/10/2017 8:30:38 | Kiều Oanh | 339 lượt xem

(iBlog.vn – Tôi cảm thấy anh không còn yêu tôi và đã ngoại tình nên luôn tìm cách gieo cho tôi tội phản bội.

Tôi 26 tuổi, kết hôn hơn một năm. Tôi và chồng đang đứng trước bờ vực chia tay vì nhiều lý do. Khoảng ba tháng trước tôi có nói với anh là hẹn một đám bạn cấp 3 họp lớp. Tôi đã đi gặp bạn mà không nhắn tin cho những người bạn còn lại cho chắc chắn, chỉ nghe từ một bạn nam trong lớp. Đến nơi chỉ có bạn nam đó, tôi không biết tại sao chồng lại đến sau đó. Anh tức giận lôi tôi về. Anh nói tôi đi ngủ với trai, tôi đã cảm thấy bị xúc phạm nặng nề. Từ đó anh không nói câu nào. Anh không đụng đến người tôi, chỉ khi say mới làm chuyện đó, nhưng tôi thấy giống bị cưỡng bức hơn vì lúc đó anh luôn miệng nói tôi đi ngoại tình.

12

Ảnh minh họa

Anh thậm chí còn dắt chị đồng nghiệp về nhà mà tôi biết chắc chị thích anh. Anh bắt tôi đi chợ đãi chị ấy ăn, mẹ chồng tôi cũng mến chị ấy. Đêm thì điện thoại anh reo. Tôi hỏi anh còn nói điện thoại bồ anh. Anh cùng chị đi công tác Đà Lạt suốt ba ngày. Tôi buồn quá xin phép mẹ chồng về nhà mẹ đẻ ở. Hai ngày đầu anh chẳng điện thoại hỏi tôi đi đâu, chỉ đến ngày thứ ba anh điện thoại nói tôi đi ngủ với trai. Tôi tức quá đợi anh đi công tác về đề nghị ly hôn. Anh chấp nhận nhưng khi bị mời lên tòa anh kêu tôi muốn ly hôn tự mà đi, anh không có thời gian. Tôi uống thuốc bổ anh cho rằng tôi uống thuốc tránh thai để khỏi có con với anh cho dễ lấy chồng mới.

Bây giờ ngày nào chị đồng nghiệp cũng đến nhà tôi ăn tối. Anh còn bắt tôi làm những món chị ấy thích. Điên thoại tôi mà reo anh còn nói tôi: “Tình nhân cô gọi kìa”. Tôi cảm thấy anh không còn yêu tôi và đã ngoại tình nên luôn tìm cách gieo cho tôi tội phản bội. Còn anh vì ngại gia đình gia giáo nên chưa dám ly hôn tôi. Tôi không biết phải làm sao, có nên ly hôn đơn phương không?

Tags:
X