Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Chồng yêu vợ con nhưng lại có người đàn ông khác

16/09/2015 1:00:16 | Kiều Oanh | 717 lượt xem

(iBlog.vn) – Chị muốn tôi hợp tác để đưa chồng chị và chồng tôi trở về đúng vị trí trong gia đình, chị bảo chồng tôi bị đồng tính.
Cách đây vài ngày tôi nhận được một cuộc điện thoại từ số lạ, khi đầu dây bên kia hỏi: “Em có phải vợ của Minh không”? Tôi nói phải, chị bảo em có biết chồng mình giới tính gì không? Lúc đó tôi cảm thấy hoang mang quá, trả lời chị rằng: “Chồng em bình thường, anh vẫn yêu thương lo lắng cho gia đình và tử tế với nhà vợ”. Chị nói thêm những người đồng tính họ ngụy trang giỏi lắm.

bi-chong-tat
Ảnh minh họa

Chị nói một cách khẳng định rằng chồng tôi là người đồng tính. Tôi như chết lặng, chị nói có bằng chứng về điều đó và sẽ gửi mail cho tôi. Chị bảo chẳng phải muốn phá vỡ hạnh phúc mà tôi đang có nhưng muốn tôi hợp tác để đưa hai người chồng trở về đúng vị trí trong gia đình. Tôi hơi nghi ngờ nhưng những gì chị nói cùng những chuyện đã xảy ra làm tôi không thể nào phủ nhận điều đó. Mấy ngày nay tôi như chết lặng, đau đớn vô cùng vì từ xưa đến giờ cứ nghĩ điều đó chỉ xảy ra trong phim thôi, giờ lại chính mình gặp phải. Tôi vốn yếu đuối, dễ khóc nhưng mấy ngày nay vẫn bình tĩnh, cố gắng vui vẻ cười nói với chồng, kêu chồng yêu ngọt ngào mỗi ngày như chưa có gì xảy ra.

Tôi tìm hiểu trên mạng về người đồng tính, lưỡng tính để mong có cách hướng chồng về người đàn ông bình thường vì anh rất thương yêu, quan tâm vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, may mắn và cũng dành cho chồng một tình yêu, niềm tin rất lớn. Tôi yêu chồng, không muốn dùng lời lẽ làm tổn thương anh, chỉ muốn nói chuyện tâm tình nhẹ nhàng, thông cảm, sẽ giúp chồng sửa đổi và cùng anh vượt qua thời gian khó khăn này. Nhưng qua tìm hiểu tôi biết người đồng hay lưỡng tính không có cách nào thay đổi được, tôi phải làm gì để có thể tiếp tục bên chồng, nếu phải ly hôn thì sẽ rất đau khổ, lại còn cha mẹ và gia đình hai bên nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X