Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Có bạn trai rồi tôi vẫn thích tâm sự với người đàn ông khác

31/03/2016 9:32:20 | Kiều Oanh | 601 lượt xem

(iBlog.vn) – 6 năm ở bên người yêu, tôi chưa bao giờ nhắn tin vớ vẩn với người con trai nào khác, tại sao lần này tôi lại vậy?
Đợt hè năm ngoái tôi có lên Hà Nội khám bệnh, trong lúc ngồi chờ để được gọi vào phòng khám tôi ngồi gần một anh, anh bắt chuyện và xin số tôi. Thật sự tôi không hề thích những người con trai làm quen kiểu này nên không cho, chỉ cười trừ thôi nhưng anh cứ nói chuyện rồi bảo vậy không cho số thì cho anh Facebook cũng được. Tôi nghĩ thôi thì cho qua loa rồi về không quan tâm nữa, chẳng hiểu sao duyên số thế nào về nhà nói chuyện lại thấy vui và hợp. Thời gian đấy người yêu không quan tâm đến tôi nên tôi có nói chuyện với anh này nhiều hơn, tầm một tháng. Nói chuyện qua tôi biết anh này đang làm giảng viên bên một trường đại học ở Hà Nội, là người trí thức và rất tình cảm. Biết tôi có người yêu và anh cũng thế nhưng anh vẫn nhắn tin và gọi điện.

Tôi được biết công việc của anh rất bận và mệt mỏi vì có khi đang nhắn tin với tôi còn ngủ quên, sáng lại nhắn tin tiếp cho tôi. Tôi cũng nói chuyện với bạn trai về vấn đề này nhưng chỉ nói là quen trong hoàn cảnh này và có vài lần nhắn tin chứ không nói nội dung nhắn tin hay gọi điện. Đợt tôi lên Hà Nội khám lại bệnh có kể cho anh này, ang mời tôi và bạn tôi đi ăn cơm. Thời gian từ lần gặp đầu tiên đến lúc đi chơi là 3 tháng. Anh đó nói vui khi tôi đi chơi cùng và buồn khi tôi về. Anh cũng nói nhớ nhưng tôi không nhắn lại một lời nào đáp trả tình cảm cả, chỉ nói lơ sang chuyện khác. Chúng tôi cứ nói chuyện đến giờ đã được nửa năm, lần nào nói chuyện cũng bảo tôi lên chơi, rồi muốn đưa tôi đi nhiều nơi, anh này còn bảo tôi trốn người yêu lên chơi với anh.

6 năm ở bên người yêu, tôi chưa bao giờ nhắn tin vớ vẩn với người con trai nào khác, tại sao lần này tôi lại vậy? Thật buồn vì tôi đã để tình cảm át đi lý trí của mình. Có tình cảm thật với người kia hay không tôi không chắc, cũng thắc mắc là sao anh có người yêu rồi mà vẫn nói nhớ tôi? Tôi đã sai khi để tình cảm tri phối lý trí phải không? Xin hãy cho tôi một lời khuyên, tại sao biết tôi có bạn trai rồi mà anh đó vẫn thích tôi?

(Theo Ngoisao.net)

Tags:
X