Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Có nên tỏ tình lần thứ ba với cô gái tôi đang yêu đơn phương

15/12/2015 3:03:51 | Kiều Oanh | 556 lượt xem

(iBlog.vn) – Mỗi lần tôi nói chuyện với em về tình cảm là em lại kêu mệt mỏi. Tôi có nên tiếp tục tỏ tình với em không?
Tôi quê ngoài Bắc, học hết phổ thông vào Nam học đại học. 4 năm học đại học tôi không có mảnh tình vắt vai. Vì tập trung học nên tôi được ra trường trước một học kỳ, đi làm vài ba công ty ở Sài Gòn, sau đó đăng ký thi tuyển vào giảng dạy tại một trường ở Sài Gòn. Tôi ổn định được việc làm, bắt đầu vào học thạc sĩ. Bốn tháng trước tôi tình cờ có được Facebook của người bạn gái khi xưa, nói chuyện lâu dần tôi rất có cảm tình. Hôm nào không được nói chuyện với cô ấy tôi bứt dứt.

Rồi tôi ngỏ lời với em qua Facebook, em trả lời đã có người yêu rồi khuyên tôi nên từ bỏ ý định. Biết điều đó tôi không từ bỏ mà còn quyết tâm phải giành được trái tim người con gái ấy. Một hôm, em nói sẽ vào Nam chơi một chuyến, nhờ tôi đưa đón. Nhân một hôm đi chơi, tôi lại ngỏ lời và em vẫn tiếp tục từ chối. Vài hôm sau em lại trở về Hà Nội, tôi chẳng khi nào nguôi nhớ em, cảm thấy rất cần em ở bên.

Gần đây em bảo sẽ lại vào Nam hai tháng để thay đổi không khí, cũng là làm cho chuyện cưới xin của em được nhẹ nhàng. Em đang bị nhà bạn trai ép cưới gấp do bạn trai em đã 28 tuổi rồi (em mới 24 tuổi, bằng tuổi tôi). Em sắp vào đây làm việc hai tháng và sẽ lại trở về Hà Nội và dự tính muốn cưới chồng năm 26 tuổi. Tôi không biết có nên tỏ tình với em lần nữa khi em sắp vào Sài Gòn không? Mỗi lần tôi nói chuyện với em về tình cảm là em lại kêu mệt mỏi. Mong anh chị cho tôi lời khuyên.

(Theo Ngoisao.net)

Tags:
X