Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Có phải anh ấy đến với em chỉ vì tình dục?

08/01/2016 9:25:07 | Kiều Oanh | 653 lượt xem

(iBlog.vn) – Em và bạn trai em quen nhau được hơn bốn tháng, lúc đầu em với anh ấy đơn thuần chỉ là nắm tay, hôn em nhưng em không cho, sau đó thì hôn lén em, sau đó em cũng đồng ý, dần về sau chuyện nắm tay, hôn, ôm đối với em là bình thường, em có thể chấp nhận được.

Vừa rồi anh có tổ chức đi chơi dã ngoại, anh nói chỉ muốn em và anh đi thôi, nhưng em không chịu, em kêu rủ thêm vài người nữa đi chung cho vui, anh đồng ý, nhưng em không rủ được ai nên đành đi chơi riêng với anh ấy, khi ra đến địa điểm thì tụi em cùng nhau chụp hình, nói chuyện, rồi nghỉ ngơi. Trong lúc nghi ngơi anh có rủ em qua phía bên kia để khám phá, nhưng chỗ đó không có người, lúc đầu em từ chối nhưng để làm anh vui nên em đồng ý, khi ra đến nơi em và anh ấy cùng ngồi nghỉ, lúc đó chợt hôn em em cũng thấy bình thường như mọi lúc, nhưng dần về sau anh lại có những hành động sờ soạng, thân mật, em thấy rất khó chịu nhưng không thể khống chế được.

Sau hành động của anh em cảm thấy rất buồn, rất hối hận, lúc đó em suy nghĩ đây không phải là tình yêu trong sáng mà anh nói, em nghĩ anh đã không yêu em chân thành mà là tình yêu ham muốn về thể xác. Lúc đó anh đã xin lỗi em rất nhiều, và nói cũng sẽ không làm vậy với em nữa. Những lúc trước anh ấy cũng có những hành động đó nhưng đều được em ngăn lại được, và anh cũng kiềm chế được mình, nên không có gì. Những lúc đó em luôn có suy nghĩ anh ấy yêu em chỉ hướng về tình dục. Và lúc đó những suy nghĩ như lấy lòng, nói ngọt…nó cứ xuất hiện trong đầu em, em cảm thấy không dám tin những lời nói của anh nữa, và em cũng thấy sợ khi anh hay chở em đi chơi chỉ đến chỗ vắng người.

Bây giờ em cung đã yêu anh ấy rồi, nhưng những hành động của anh như vậy thì em không thể chấp được nữa, nếu anh ấy còn hành động như vậy nữa thì em phải làm sao trong khi đó em muốn tiến xa với anh. Em cũng cảm nhận được là anh ấy có yêu em thật nhưng em thấy tình yêu tình dục nhiều hơn là tình yêu trong sáng. Nhờ chuyên gia tư vấn giùm em, nếu anh ấy còn có những hành động ham muốn đó nữa thì em sẽ làm sao, có nên yêu anh ấy nữa không? Hay em phải làm sao để vẫn giữ được mối quan hệ tốt? Em trân thành cảm ơn chuyên gia ạ.

Em thân mến!

Mỗi khi ở bên em, bạn trai đều thể hiện mong muốn được gần gũi thể xác: đầu tiên đơn thuần là nắm tay, ôm, hôn rồi sau đó là những hành động sờ soạng cơ thể, mức độ gần gũi cứ tăng tiến dần và cuối cùng rất có thể là quan hệ tình dục. Anh ấy luôn cố tình sắp đặt, tạo ra cơ hội để được gần gũi em: đưa em đến chỗ vắng người, rủ em đi chơi xa chỉ có hai người…

Về phía bản thân em, em biết rõ là bản thân chưa sẵn sàng để gần gũi thể xác hay quan hệ với bạn trai, chưa biết chắc chắn tình cảm mà anh ấy dành cho mình là như thế nào, nhưng em không có đủ chính kiến, càng không có kĩ năng để bảo vệ quan điểm của mình. Em biết đi chơi xa chỉ có hai người, hai đến những chỗ vắng vẻ là không an toàn mà vẫn đi vì cả nể, vì để anh ây vui, em biết anh ấy đang có những hành động sờ soạng, vượt quá giới hạn với mình nhưng không đủ bản lĩnh để chống lại

Rõ ràng là nếu em cứ tiếp tục như vậy, đến một ngày nào đó khi anh ấy đã đánh thức được bản năng trong em, khiến em không thể kiểm soát được bản thân thì việc quan hệ tình dục với bạn trai là điều khó tránh khỏi. Khi đó nếu như bạn trai em không nghiêm túc với em, mục đích anh ta đến với em chỉ là nhu cầu thể xác thì khi đạt được nó rồi, anh ta cao chạy xa bay, bản thân em là người thiệt thòi, tổn thương nhất mà thôi.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân, khi chưa có khả năng chịu trách nhiệm, chưa có kiến thức, kĩ năng về sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn có thể gây ra nhiều nguy cơ: mang thai ngoài ý muốn, phá thai, vô sinh, mắc những bệnh lây qua đường tình dục, kéo theo những hệ lụy, sang chấn về tâm lý…

Có lẽ là để đảm bảo an toàn cho bản thân mình, em nên tìm hiểu kĩ càng về bạn trai, tình cảm thực sự mà anh ta dành cho mình trước khi quyết định trao gửi tình cảm, thân xác và đợi đến khi bản thân thực sự sẵn sàng, có đủ khả năng để đảm bảo tình dục an toàn. Em cùng nên tìm hiểu những kiến thức, kĩ năng về tình yêu, tình dục an toàn, sức khỏe sinh sản để biết cách bảo vệ bản thân nhé.

Thân chào em!

Tags:
X