Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đã tính chuyện hôn nhân mà vẫn “say nắng” người con gái khác

10/07/2015 7:00:20 | Kiều Oanh | 749 lượt xem

(iBlog.vn) – Em và anh ấy yêu nhau đã gần 4 năm và cũng đã tính đến chuyện hôn nhân và hai bên gia đình đã gặp mặt định ngày. Nhưng gần đây chúng em đang gặp một số khó khăn, em cảm thấy anh hời hợt ít quan tâm em như xưa, và vô tình biết được anh đang say nắng một người con gái, vì anh là dân công trình nên thường xuyên phải đi xa nhà. Người con gái ấy hiện tại đang ở gần nơi anh làm việc.

Khi biết em đắn đo mãi mới hỏi thẳng anh. Mới đầu anh cũng nói với em là không phải rồi cũng lý do này nọ. nhưng sau đó anh có nói là anh hết yêu em rồi. hết yêu em từ 2 năm trước nhưng vì anh nhút nhát anh sợ em làm chuyện dại dột nên không thể nói với em. với lại do em tạo cho anh quá nhiều áp lực, em thường xuyên cằn nhằn và kiểm soát anh trong mọi hoạt động . Và lần này anh nhất định chia tay em, dù cho em đã khóc rất nhiều ,hứa sẽ thay đổi bản thân và cầu xin anh ở lại bên em, nhưng anh rất kiên quyết.

Rồi em cũng xuống tới nơi anh làm việc, 2 đứa em nói chuyện với nhau nhưng vẫn không thay đổi được ý định của anh. em cảm thấy anh vẫn còn yêu em. vì khi nói chuyện với em nhìn anh rất đau khổ, anh cũng đã khóc. sau đó em cũng năn nỉ níu kéo mối quan hệ của 2 đứa thì đến lúc này anh nói rằng anh nhận ra là chưa hết yêu em. và hứa với em sẽ giải quyết chuyện với cô gái kia.

Nhưng đã gần 2 tuần rồi, em không biết anh đã xử lý thế nào ,em hỏi thì anh không trả lời, anh chỉ nói “chuyện đã lỡ vậy rồi bây giờ cứ chờ thời gian giải quyết và hàn gắn từ từ “vì không muốn mất anh nên em thường xuyên nhắn tin gọi hỏi thăm anh nhưng có vẻ anh rất lạnh nhạt. đợt anh về sài gòn tụi em cũng đi chơi nhưng chẳng nói với nhau được câu nào, anh cứ im lặng và nhìn mặt đăm chiêu lắm.

Giờ em không biết mình nên làm thế nào? Buông tay anh hay cứ tiếp tục như thế này. Mong chương trình tư vấn giúp em. Em cám ơn chương trình.
Chào em.

Khi ta yêu ai đó, chúng ta đều muốn người ấy hết lòng hết dạ yêu thương và toàn tâm toàn ý với mình. Tuy nhiên tình cảm không phải là bất biến. Tình cảm có thể dần trở nên sâu đậm hơn những cũng dễ dàng nhạt nhòa theo năm tháng.

Em và anh ấy đã yêu nhau trong một khoảng thời gian, từng trải qua bao nhiêu thăng trầm, sóng gió và mong muốn tình yêu đó sẽ đến ngày đơm hoa kết quả. Nhưng thời gian gần đây anh ấy lại say nắng một người con gái khác. Sau những hành động níu kéo của em, dù anh ấy đã có ý quay lại nhưng anh ấy vẫn tỏ ra khá hờ hững với em. Anh ấy giữ im lặng, lạnh nhạt với em. Điều đó có thực sự cho thấy cậu ấy tha thiết quay lại với em, muốn thay đổi, muốn gạt bỏ những vướng bận để toàn tâm, toàn ý yêu em không. Hay cái quay lại đó chỉ là trên hình thức, trên danh nghĩa.

Quyết định tiếp tục mối quan hệ này hay dừng lại phụ thuộc nhiều vào tình cảm của em cũng như của cậu ấy. Em quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình đến cùng thì cũng phải xem cậu ấy có chúng ý muốn đó với em hay không. Với tình yêu của mình, liệu em có bằng lòng, có sẵn sàng để chờ đợi sự thay đổi từ phía cậu ấy. Tuy nhiên, đôi khi không phải cứ đợi, cứ chân thành sẽ có được điều mà mình mong muốn.

Hãy lựa chọn ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau về tình yêu của hai người. Cái mà chúng ta cần là một tình yêu đúng nghĩa chứ không phải một thứ gì đó na ná kiểu như thương hại. Vậy nên nếu còn yêu nhau thì hãy nhìn nhận lại những hành động, biểu hiện của mình ra sao. Có thể cần nhiều thời gian hơn thế để khơi gợi tình cảm yêu thương bùng cháy để lấn át những cơn “say nắng”, tạo ra thật nhiều những kỉ niệm tình yêu mới, những thú vị sẽ làm cho mối quan hệ giữa hai em bớt nhàm chán.

Nếu em chờ đợi, cho đi yêu thương mà không có kết quả thì buông tay cũng là điều nên làm. Khi ấy hãy bằng lòng và học cách chấp nhận thực tế và hãy cứ vui vẻ, lạc quan vào cuộc sống, vào tình yêu em nhé. Trách ta có duyên mà không có phận. Vậy nên đừng mãi giữ nỗi buồn trong lòng, hãy mở lòng mình ra với mọi người, có thể hiện tại là nỗi đau của hai người nhưng cũng có thể trong tương lai không xa nó lại là hạnh phúc của 4 người em ạ.

Chúc em mọi điều tốt lành!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X