Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đau lòng vì mèo con tôi nuôi bị chết

01/10/2017 1:22:23 | Kiều Oanh | 194 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi gào khóc cả tiếng trong vô vọng, cầu xin ơn trên phù hộ cho con mèo đó được sống mà không còn cách nào.

Tôi là một người sống nội tâm, ít nói và yêu động vật, tôi đã có gia đình và rất hạnh phúc. Tính tôi dễ xúc động, cứ đi ngoài đường thấy mèo đi hoang hay bị bỏ tôi đem về chăm sóc, tình cảm tôi dành rất nhiều cho lũ mèo. Hiện tại nhà tôi đã có sáu em mèo, mùi của chúng rất khó chịu nhưng vì tình yêu với chúng mà tôi không nỡ bỏ. Anh xã dù không thích mèo, thậm chí ghét nữa vì chúng bày bừa làm nhà cửa không gọn gàng, nhưng vì vợ nên không ý kiến gì.

Đau lòng vì mèo con tôi nuôi bị chết

Ảnh minh họa

Nhà tôi có xe nên chiều nay vô tình làm chết bé mèo nhỏ nhất, trời đất như sụp đổ. Tôi gào khóc cả tiếng đồng hồ trong vô vọng, cầu xin ơn trên phù hộ cho con mèo đó được sống mà không còn cách nào. Tôi đau lòng quá, con gái đi học về thấy vậy cũng vô phòng khóc rồi bỏ ăn uống. Tôi hiểu nỗi đau bị mất một con vật thân thiết dù nó chỉ là một con mèo thôi. Tôi chỉ biết cầu xin ơn trên để kiếp sau mèo con được làm người cho tôi vơi bớt nỗi đau này. Trong lúc tôi đau buồn không biết làm gì chỉ viết ra đây cho nhẹ lòng, có ai như tôi không?

Tags:
X