Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Dùng gái gọi để chiếm người đàn ông đang hạnh phúc bên vợ con

02/09/2016 3:00:50 | Kiều Oanh | 481 lượt xem

(iBlog.vn) – Lợi dụng lúc anh không để ý tôi lén bỏ thuốc kích dục vào ly nước của anh rồi về phòng mình, lát sau có cô gái bán hoa đến gọi cửa mời chào. Tôi bí mật ghi lại cảnh này.

Ngày đầu vào công ty tôi đã bị vẻ lịch lãm của anh hớp hồn. Là thư ký, tôi ngày càng say anh nhưng đau đớn là anh đã có vợ. Tôi tận dụng mọi cơ hội mỗi khi đi tiếp khách hay những chuyến công tác nhưng anh vẫn dửng dưng. Điều này càng làm tôi điên tiết, nhất là biết anh chỉ yêu vợ chứ không hề có mối quan hệ ngoài luồng nào. Được thôi, tôi sẽ dùng chiêu. Đợt đó chúng tôi đi tỉnh công tác 2 ngày nên phải qua đêm ở khách sạn. Lợi dụng lúc anh không để ý tôi đã lén bỏ thuốc kích dục vào ly nước của anh rồi về phòng mình, lát sau có một cô gái bán hoa đến gọi cửa mời chào. Toàn bộ cảnh tượng hôm ấy tôi đã bí mật quay lại. Sau lần đó tôi thấy anh bơ phờ, khác thường nhưng vờ như không biết gì.

Mấy ngày sau cô gái kia tìm anh gây sức ép đủ thứ và cuối cùng đưa đoạn phim đó cho vợ anh. Thêm một chút thủ đoạn, cô kia đã khiến gia đình tan nát. Anh suy sụp một thời gian dài, tôi là người luôn bên cạnh an ủi động viên và vực anh dậy. Sau 4 năm tôi cũng được mặc áo cô dâu dù biết anh vẫn yêu vợ cũ rất nhiều. Gia đình đang êm ấm thì cô gái năm xưa tôi thuê quay lại. Cô ta nói thích chồng tôi và muốn có con với anh, tôi phải hợp tác nếu không muốn bí mật năm xưa bị lộ.

Chiều hôm đó chính tay tôi phải bỏ thuốc vào ly ép anh uống rồi vờ dẫn con đi công viên cho cô ta vào nhà với chồng tôi. Từ hôm đó bất cứ khi nào cô ta muốn tôi đều phải làm như thế. Hôm qua chồng nói sẽ chuyển tôi xuống kho làm vì dưới đó đang thiếu người, hôm nay cô ta hẹn gặp và nói anh đã thay cô ta vào vị trí của tôi, từ nay tôi không cần hợp tác với cô ta nữa, uống thuốc nhiều không tốt cho anh. Tôi không biết anh đã say mê cô ta hay cô ta đang dùng thủ đoạn để khống chế anh nữa. Chồng vẫn chưa biết tôi quen cô ta và những việc đang diễn ra. Không cần nói ra chắc mọi người cũng biết cảm giác của tôi lúc này, nếu không có con gái nhỏ chắc tôi đã chết từ ngày đầu tiên cô ta quay lại. Giờ tôi phải làm sao loại trừ người đàn bà nham hiểm đó đây?

Tags:
X