Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Đừng quá tham lam để mất tất cả

13/06/2015 10:33:42 | Kiều Oanh | 801 lượt xem

Chào chuyên gia, cháu đã theo dõi nhiều về các bài tư vấn của bác dành cho người khác, nên cháu mới dám trải lòng mình. Cháu năm nay đã 26t, cách nay 3 năm (2012) cháu đã quen và yêu 1 người con gái, vì gia đình cô ấy không chấp nhận mà cháu và cô ấy đã chia tay.

Sau 6 tháng ( 8/2014) thì cháu quen và yêu cô gái kém cháu 8t, và cho đến bây giờ, nói thật với bác là lúc đó do cháu thấy trống vắng nên cháu đã đến và yêu cô ấy, cô ấy đã trao cho cháu tất cả, và cho đến ngày hôm nay, lúc cháu viết cho bác những dòng này thì cháu vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng gia đình cô ấy không đồng ý…..

Trong lúc này cháu đã gặp đc G, cháu đã bắt đầu có tình cảm với G và G dường như cũng có tình cảm với cháu ( mặc dù biết cháu đã có người yêu), nhưng cháu vẫn còn yêu N, bạn gái cháu bây giờ, như thế là quá tham lam phải không bác, bản thân cháu bây giờ không biết làm sao để không làm tổn thương 2 người con gái…. Cũng tại vì cháu…..
Xin bác giúp cho cháu giải quyết tình huống này…
Chào em!

Tình yêu trước của em tan vỡ vì cô ấy không thể mạnh mẽ vượt qua ngăn cấm của gia đình. Say chia tay em cảm thấy cô đơn, trống trải khiến em nhanh chóng yêu N. Còn N cũng vì yêu thương em thật lòng mà tin tưởng đã trao đời con gái cho em. Nhưng thật chớ trêu tình yêu này cũng vấp phải sự ngăn cấm từ phía gia đình và điều đó khiến em xao lòng trước cô bạn G. Em đang rất không biết nên làm thế nào để không gây tổn thương cho hai người con gái.

Tình yêu có một sự ích kỉ nhất định mà người trong cuộc không mong muốn chia sẻ tình cảm của mình với bất kì ai. Vậy nên giữa hai cô gái em cần thiết phải lựa chọn một người được coi là phù hợp với mình hơn cả. Hãy xác định mình yêu ai nhiều hơn, muốn ở bên ai.

Không tình yêu nào mà không có những trắc trở, những gian nan và thử thách. Những điều đó sẽ chứng tỏ tình yêu vững bền của hai người với nhau. Như với cô bạn N em hoàn toàn có thể lựa chọn khi thấy mình yêu và cô ấy cũng quyết tâm vượt qua rào cản ngăn cấm gia đình để được bên em. Có thể dùng thời gian và sự chân thành để giúp cho gia đình cô ấy hiểu.

Còn cô bạn G này tình yêu đó có phải là thực hay chút say nắng khi cảm thấy cô đơn, trống trải, khi tình yêu với N gặp rào cản, những mâu thuẫn mà thôi. Cô ấy có đúng tuýp người mà em mong muốn không. Nếu em không thể lựa chọn 1 trong 2 thì cũng có thể em sẽ chẳng có được ai trong hai người ấy. Đừng để sự tham lam của mình khiến mình phải hối tiếc em nhé.

Thân chào em.

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X