Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Em sẽ lại trở về nếu anh biết thay đổi bản thân…

15/05/2015 5:59:10 | Kiều Oanh | 1074 lượt xem

Em và bạn gái yêu nhau được 2 năm rồi. Chúng em cũng vượt qua nhiều sóng gío và cũng nghĩ về tương đối lai. Tính cô ấy ít nói, thích làm hơn nói, còn em thì thích ngọt ngào. Vậy nên em hay nói là muốn cô ấy ngọt ngào, cô ấy nhiều lần giãi thich cho em hiểu.

Nhưng thời gian gần đây, em đi kiếm việc làm khó khăn nên cũng có những suy nghĩ Tự tì, rồi suy nghĩ nhìu nghĩ cô ấy lạnh lùng, hết thương em. Cô ấy khóc lóc và nói rất nhiều, cô ấy muốn chia tay vì em không phù hợp với cô ấy, cô ấy kiên quyết dù bạn bè, anh chị khuyên rất nhiều, em năn nỉ cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy rất kiên quyết

Cô ấy còn thương em, vẫn nhắn tin hỏj thăm em nhưng khi đề cập vấn đề quay lại, cô ấy rất kiên quyết. Em rất thương cô ấy, rất nhớ nên Mấy ngày qua cứ níu kéo hoài, mà càng làm vậy cô ấy càng mệt mỏi và kiên quýêt hơn.

Em rất nhớ cô ấy nhưng em phải làm sao??? Cô ấy không nói gì với em nhưng có nói với bạn em nếu em thay đổi tốt hơn nữa thì cô cây sẽ quay lại, nhưng thái độ cô ấy rất lạnh lùng. Em ko hiểu cô ấy muốn gì nữa?? Em rất yêu cô ấy.
Em trai thân mến!

Tình yêu diễn biến thật phức tạp khiến chúng ta thật khó lòng có thể nắm bắt, đoán định được nói đúng không em. Tình yêu của em rạn nứt vì sự khác nhau trong quan điểm yêu, cách thể hiện tình yêu.

Em nên biết mỗi người là một cá thể duy nhất, chẳng ai giống ai trên cả thế giới bao la rộng lớn này, bởi vậy mà ai cũng có cách yêu thương của riêng mình. Có người yêu rất lãng mạn. Họ rất giỏi thể hiện tình cảm và lãng mạn hóa mọi thứ xung quanh bằng ý tưởng và tâm tư của họ. Cảm giác ở cạnh người này sẽ rất nồng ấm, mới mẻ và dịu ngọt. Nhưng lại có những người yêu khá khô khan. Họ không quen thể hiện. Họ thường thầm lặng lo lắng, chăm sóc cho người mình thương một cách cực kỳ chu đáo bằng cả tấm chân tình của mình.

Vậy nên khi yêu, hãy chấp nhận con người họ, những điểm riêng biệt nơi họ. Hãy tin vào tình yêu của mình, của cô ấy và hãy tự tin bước cùng nhau. Đừng khiến cô ấy mệt mỏi bởi phải thay đổi theo những gì em muốn như vậy. Hãy biết chia sẻ, dựa hay làm chỗ dựa tinh thần của nhau khi có khó khăn trong cuộc sống. Đừng để sự yếu kém, tự tư nơi mình làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống, tới các mối quan hệ nơi mình và nhất là tình yêu.

Cô ấy muốn em thay đổi tốt hơn nữa thì cô ấy sẽ quay lại. Vậy em cần xác định cái gì của em là chưa tốt. Em chưa tự tin vào khả năng của bản thân, em chưa có sự ổn định trong cuộc sống và rồi em đang không thực sự chấp nhận cách yêu của cô ấy,… Có lẽ thời gian yêu nhau cùng với sự góp ý của bạn bè chung giữa hai người em sẽ thấy rõ được vấn đề cần thay đổi của mình. Em yêu cô ấy và cô ấy cũng đã nói rất rõ ràng về điều kiện tình yêu với em.

Biết rằng thật khó là chấp nhận chỉ là bạn của nhau khi còn đang rất yêu. Nhưng em cũng đã thấy sự níu kéo của em khiến cô ấy mệt mỏi và kiên quyết thêm. Vậy tại sao không chấp nhận là bạn, để vẫn trao gửi đến nhau những quan tâm, lời nóiyêu thương nhau. Và hãy chứng minh sự thay đổi bản thân của mình bằng những hoạt động thiết thực trong khoảng thời gian tới đây em nhé.

Chúc 2 em sớm yêu thương trở lại!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X