Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khi anh ấy rất ‘hút’ người khác phái

03/04/2015 7:49:58 | Kiều Oanh | 672 lượt xem

Thay vì phản ứng bằng cách im lặng nhưng ấm ức hay bù lu bù loa, bạn nên khéo léo đưa mọi thứ về quỹ đạo cũ.

Cách nói chuyện ngọt ngào, luôn luôn ga lăng khiến anh ấy có rất nhiều “fan hâm mộ”. Vấn đề là anh ít khi từ chối giúp đỡ, điều đó khiến bạn muốn cắm ống khói lên đầu.

Cầm lái: Mỗi người đều có thể có những người bạn trái dấu, chính bạn cũng nên có vài cậu bạn thân để tham vấn những lúc cần thiết. Chỉ khi anh ấy bắt đầu so sánh bạn với một cô gái khác hoặc “hy sinh” chính bạn để giúp đỡ người khác thì bạn cần phải nói rõ sự khó chịu của mình và yêu cầu anh ấy tôn trọng bạn hơn.

Anh ấy muốn gặp gỡ bạn bè hơn là bạn

Dạo gần đây chàng thường xuyên “lơ” những cuộc hẹn với bạn vì đám chiến hữu. Điều đó càng khiến bạn phát hoảng và đòi đi theo. Chính phản ứng này khiến anh ấy càng muốn bứt khỏi tầm phủ sóng của bạn.

Cầm lái: Đôi lúc anh ấy cần sống cuộc sống của mình và bạn cũng vậy. Có ích gì khi cả hai chỉ biết ngồi nhìn mặt nhau cả ngày? Đứng dậy và gọi cho các cô bạn ngay, cùng shopping với nhau đảm bảo vui hơn là dành thời gian ngồi dò “thời khóa biểu” của anh ấy. Thỉnh thoảng (và chỉ thỉnh thoảng thôi) bạn có thể đề nghị gia nhập nhóm anh ấy đi chơi một buổi để hiểu rõ về hắn ta và hội bạn.

Anh ấy ngừng nhắn tin

Hoặc là hắn đang cố tình gây khó chịu để gia tăng tình cảm, hoặc là thực sự mệt mỏi với hàng đống tin nhắn kiểm soát của bạn. Rất có thể hắn thấy nhạt, cứ nhắn tin hihi hehe với nhau thật vô bổ.

Cầm lái: Thật vô ích khi ôm cái điện thoại đợi nó kêu tít tít. Nên giữ cho mình bận rộn, để kéo đầu óc ra khỏi trạng thái chờ đợi một tin nhắn. Nếu tình cảm giữa bạn và anh ấy hoàn toàn ổn, chắc chắn anh ấy sẽ gọi lại và càng “bám chặt” bạn hơn. Nếu anh ấy lặn mất tăm thì bạn cũng nên nghĩ đến… một lời chia tay. Một chàng trai tốt sẽ biết cách để giải thích cho người yêu

Anh ấy vẫn liên lạc với ex

Bất cứ chàng trai nào sau khi chia tay mà vẫn coi ex là bạn thì chắc chắn sẽ khiến người yêu hiện tại lo ngay ngáy. Nhưng nhớ rằng bộc lộ sự ganh tỵ lại càng khiến bạn mất điểm.

Cầm lái: Có thể anh ấy quan niệm “không là người yêu thì vẫn là bạn bè tốt”. Nếu bạn hờn ghen chỉ vì anh ấy có cười chào nói chuyện giao tiếp thông thường thì vấn đề cần phải xem xét lại ở đây là sự tự tin của chính bạn. Nếu anh ấy thường xuyên alo, nhắn tin cho cô ấy, tỏ ra là “cô ấy và anh hiểu nhau lâu hơn em” hoặc so sánh bạn với cô ấy thì bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu anh xem lại mối quan hệ với ex và với bạn.

(Theo: Tiin.vn)

Tags:
X