Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khi “kỳ đà cản mũi” là bạn của chàng

03/04/2015 3:41:00 | Kiều Oanh | 574 lượt xem

Cùng xem nên xử lý thế nào nếu cô bạn thân định “cướp” chàng từ tay bạn nhé!

Làm quân sư tình yêu cùng Tiin.vn
# 1: Cô bạn thân của chàng đã thầm thương trộm nhớ chàng từ lâu nhưng không được chàng đáp trả. Ngay khi chàng và bạn trở thành một cặp, cô nàng ấy đã mặt nặng mày nhẹ, tỏ vẻ không ưa bạn. Thi thoảng, nàng ta còn lấy cớ là bạn thân để “cướp” mất kha khá quỹ thời gian của hai người.

=> Nhiều bạn gái tin rằng việc nói xấu cô nàng đó với người yêu mình là cách “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” đối tượng nhưng sự thật thì không phải vậy. Hãy để cô ấy “xấu xí” theo cách cô ấy muốn. Trong khi đó, bạn có thể kể với chàng của mình những câu chuyện tương tự, về một vài cô bạn thân ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho mình và muốn phá hoại tình cảm của bạn thân… Chàng hẳn sẽ vỡ ra nhiều điều và quay sang cảnh giác hơn với cô bạn kia thôi!

# 2: Bạn thân cực thân của chàng đột nhiên tỏ vẻ quan tâm tới bạn. Tất nhiên là không phải cách lộ liễu khiến chàng nhận ra. Nhưng trực giác của con gái khiến bạn biết rằng chàng ta đã để ý tới bạn…

=> Hãy chỉ giữ ở mức độ bạn bè bình thường. Đừng biến cậu ấy thành đối tượng để gửi gắm và tâm sự mỗi khi cãi nhau với người yêu. Bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái lầm tưởng và ngộ nhận về tình cảm. Đặc biệt khi hai chàng trai đó có tính cách gần như giống nhau.

# 3: Bạn luôn cố gắng làm thân với hội bạn của chàng. Nhưng không hiểu vì lý do gì, những người bạn đó luôn lờ bạn đi…

=> Bạn bè là một phần tất yếu trong cuộc sống mỗi người. Mặc dù bạn không nhất thiết phải yêu quý họ, nhưng cố gắng trở thành bạn bè của họ cũng là một cách chứng minh tình cảm của bạn với chàng. Hãy nhờ chàng “thăm dò” xem đâu là lý do khiến họ xa cách bạn. Không những thế, bạn cũng nên chủ động gợi mở vấn đề, hỏi thăm và quan tâm họ nhiều hơn nhé! Họ chắc chắn sẽ dần dần được cảm hóa bởi một người quan tâm nhiệt tình và dễ mến như bạn mà thôi.

# 4: Hội bạn thân của chàng đang ở chế độ độc thân toàn tập. Họ luôn muốn chàng của bạn cùng gia nhập cho vui. Họ ra sức lôi kéo chàng vào những hoạt động của hội và “đả thông tư tưởng” của chàng bằng cách liệt kê ra những điều vui thú khi độc thân…

=> Nếu có thể, hãy để chàng thoải mái đi chơi cùng họ. Bạn sẽ không gay gắt phê phán hay lên án. Thỉnh thoảng bạn có thể gửi cho chàng những tin nhắn kiểu như: “Anh với mọi người chơi vui vẻ nhé!” hoặc gửi gắm ít đồ ăn để đám bạn vừa chơi vừa liên hoan… Chính sự ngọt ngào đó của bạn khiến chàng tin rằng việc có người yêu hơn đứt tình trạng độc thân của toàn tập của hội bạn. Không chừng những chàng trai trong nhóm của chàng sẽ tìm đến bạn nhờ… giới thiệu vài cô bạn thân thì sao nhỉ? Khi đó, tầm quan trọng của bạn sẽ được đẩy lên cao vút, tha hồ “ung dung” nhé!

(Theo: Tiin.vn)

Tags:
X