Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Khó xử khi bạn trai thường xuyên muốn “đi quá giới hạn”

18/03/2015 2:18:07 | Kiều Oanh | 794 lượt xem

Em đang rất rối bời trong chuyện tình cảm. Em và anh yêu nhau, được sự đồng ý của 2 gia đình. Hai nhà cũng gần nhau, em cũng đã ra mắt họ hàng nhà anh. Em giờ 24 tuổi và anh 25 tuổi, cả 2 đã có công việc ổn định.

Anh là người thật thà, thẳng tính và trách nhiệm. Rồi dạo gần đây, anh thường nhắc đến chuyện muốn đi quá giới hạn.Cả em và anh chưa bao giờ làm chuyện đó.

Mỗi lần gần gũi nhau,anh thường muốn làm chuyện ấy. Em là người có quan niệm cứng rắn trong chuyện này. Em không muốn “ăn cơm trước kẻng” và muốn giữ 1 tình yêu trong sáng đến ngày cưới. Thực sự nghĩ đến việc làm chuyện đó khi chưa cưới nhau, em thấy xấu hổ với bố mẹ 2 bên, thấy mình thật hư. Anh bảo mỗi lần gần gũi anh có cảm giác đau và khó chịu, rồi anh đi khám bác sỹ. Bác sỹ tư vấn và bảo anh uống thuốc để giảm hormoon. Việc dùng thuốc như vậy sẽ ảnh hưởng đến con sau này và có tác dụng phụ.

Em thực sự không muốn anh dùng thuốc như vậy, nhưng nếu làm chuyện đó với anh thì em thực sự không muốn. Em quá mâu thuẫn trong lòng. Và anh cũng thường xuyên nhắc tới là anh muốn. Em thấy rồi bời không biết phải làm sao? Em xin chương trình tư vấn giúp em sớm ạ! Em xin chân thành cảm ơn chương trình!
Chào em!

Tôi hiểu và rất chia sẻ những điều khó xử nơi em. Có thể em chưa hiểu rõ về cơ chế sinh lý của người nam giới và cả của mình. Khi em và bann trai ở bên nhau trong một không gian riêng tư, có thể cả đôi bên sẽ nảy sinh nhũng ham muốn tình dục. Sự hưng phấn tình dục ở em sẽ có thể biểu hiện ra bằng việc tiết dịch nhờn ở âm đạo còn với bạn trai thì sẽ khiến dương vật cương cứng, máu dồn về dương vật và hai tinh hoàn khiến cho cậu ấy cảm thấy căng tức, máu sẽ ứ đọng do đó gây đau tức tinh hoàn.

Cộng với việc mặc quần chật hay bó sát sẽ làm tăng nguy cơ bị đau nhiều hơn khi dương vật cương cứng và có ham muốn tình dục. Khi nghỉ ngơi, không nghĩ đến tình dục, không còn ham muốn tình dục nữa, máu sẽ lưu thông làm cho tình trạng đau này giảm dần và mất. Đó là chuyện hết sức bình thường ở nam giới và không phải là bệnh nên không phải điều trị. Thường thì bác sĩ cũng sẽ không chỉ định điều trị với những trường hợp như thế này em ạ.

Về điều này em có thể chia sẻ để cậu ấy hiểu rõ hơn. Tránh trường hợp đôi bên không có kiến thức sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục mà hoang mang, khó giải quyết giống như em đang thực sự lo lắng về việc cậu ấy sử dụng thuốc mà quan hệ tình dục thực lòng em không muốn. Hai em cũng đã có sự ổn định về mặt cuốc sống và cũng đã ra mắt đôi bên gia đình rồi. Vậy nếu như tình cảm đôi bên chín muồi thì cũng có thể tính đến chuyện hợp pháp hóa quan hệ để tránh những cảm giác tội lỗi, sợ dư luận này khác hay một cái gì đó mong manh ở đây. Hay có thể khi gặp gỡ nhau nên tránh những không gian riêng tư, tránh những cử chỉ quá thân mật khiến cậu ấy bị kích thích tình dục còn bản thân mình lại khó xử.

Tôi nhận thấy hai em chưa hiểu biết nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản khi có còn mơ hồ về biểu hiện sinh lý của cơ thể. Vậy đây cũng là lúc để hai em học hỏi trau dồi kiến thức về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục để sẵn sàng hơn trong tình yêu và hôn nhân sắp tới được thuận lợi em nhé.

Chúc 2 em luôn hạnh phúc!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X