Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Không có cách thoát nợ khiến tôi chỉ muốn từ giã cõi đời

31/03/2016 5:44:58 | Kiều Oanh | 508 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi lên mạng rao bán thận để giải quyết một phần khó khăn mà chồng đâu biết. Nhiều nỗi lo là nhiều áp lực, nhìn con chỉ biết chảy nước mắt.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo ở miền Trung, cố gắng lắm mới học hết cấp 3. Còn nhỏ tôi đã biết làm bao nhiêu việc như: nhặt ve chai, đi bán nước, phụ bưng bê cháo, cà phê. Ba mẹ là những người lao động chăm chỉ. Lúc tôi được 13 tuổi ba đã mắc một sai lầm lớn là ngoại tình phản bội mẹ, từ đó cuộc sống ngày càng tồi tệ hơn, ba mẹ suốt ngày cãi vã, đánh đập và chì chiết nhau. Chán cuộc sống như thế, học hết cấp 3 tôi khăn gói vào miền Nam, ở đây tôi đã gặp anh (là chồng hiện tại) sau 4 năm ở mảnh đất này, chúng tôi cùng quê. Giờ đây khi cuộc sống gia đình trải qua được 7 năm nhưng chưa khi nào tôi không trách mình vì đã quá vội vàng cưới khi chưa tìm hiểu kỹ.

Anh không có sự cam chịu, lại nhậu nhẹt bê tha dù đã có hai đứa con. Tôi không sợ khổ, làm gì cũng được, khổ mấy cũng chẳng sao, miễn lo cho các con. Nhưng ông trời không thương, bao nhiêu nỗ lực trong công việc của tôi đều bị đổ bể. Gia đình chồng cũng nghèo, có được cái sổ đỏ cho hai vợ chồng tôi mượn để làm ăn, ngoài ra còn vay thêm ba cái sổ đỏ nữa nhưng đều làm ăn thất bại. Giờ lãi chồng chất, tôi thực sự như đứng trên bờ vực thẳm. Nếu giờ đây không có hai đứa con chắc tôi cũng muốn nhắm mắt mãi mãi rồi.

Tôi lên mạng rao bán thận để giải quyết một phần khó khăn mà chồng đâu có biết. Tôi cũng nhịn ăn bao nhiêu lần, giờ có cách làm đi xuất khẩu lao động nhưng tiền đâu ra đi. Bao nhiêu nỗi lo là bấy nhiêu áp lực, nhìn con chỉ biết chảy nước mắt. Thực sự tôi đuối lắm, mấy hôm nay con bé đầu lại còn nằm viện nữa. Mọi người ơi, giờ phải bước tiếp thế nào đây, làm gì để trả nợ, lo được cho con?

(Theo Vnexpress.net)

Tags:
X