Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Không thể mở lòng sau cú sốc tình yêu đau thương

11/06/2015 9:46:57 | Kiều Oanh | 734 lượt xem

Người tôi yêu thương đã bị tai nạn qua đời, cho đến giờ tôi vẫn không tin đó là sự thật. Tôi không thể mở lòng với bất kỳ ai.

Tôi năm nay đã 28 tuổi nhưng lại chưa có một mối tình trọn vẹn nào (nói thì không ai tin nhưng đó là sự thật). Tôi là một người con gái bé nhỏ, lanh lợi và hòa đồng, ưa nhìn.

Năm tôi 19 tuổi, tôi đã để ý đến một người con trai bằng tuổi mình. Anh là một người vui tính, tốt bụng và cũng đẹp trai nữa. Anh cũng thích tôi. Tuy nhiên khi đó anh lại không nói gì cả, hai người chỉ để ý và quan tâm nhau vậy thôi. Chuyện đó diễn ra trong khoảng hai năm. Rồi mỗi chúng tôi làm việc tại những chỗ khác nhau.

Khi đó có bao nhiêu chàng trai khác theo đuổi mà tôi lại không ưng và tôi chỉ để ý tới anh. Tôi quyết định chuyển hẳn sang chỗ anh để làm việc và chủ động quen anh. Nhưng tôi không ngờ cái ngày định mệnh đó tới nhanh như vậy.

Hôm đó, tôi đang ngủ thì nghe thấy tiếng chuông điện thoại, một người bạn đã nói với tôi rằng anh đã qua đời vì một tai nạn. Tôi nghe tin như sét đánh ngang tai, tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi phóng xe hơn 100 cây số để đến chỗ anh. Khi nhìn anh lần cuối tôi đã khóc thét lên và không tin đó là sự thật. Tôi hối hận vì đã không nói cho anh biết tình cảm của mình.

Một tháng sau tôi vẫn còn buồn. Dường như mọi thứ không còn được như trước nữa. Gia đình, bạn bè và cả tình yêu tôi đều không có. Tôi chẳng thể để ý tới ai. Mọi người lại càng được thể nói tôi kiêu kỳ. Tôi lại bắt đầu có tình cảm với người này, người kia nhưng không thể nói lên lời. Dù tôi biết giờ tuổi mình không còn nhỏ nữa nhưng thực sự tôi chỉ muốn tìm một người yêu tôi và tôi cũng yêu họ là được rồi. Tôi không cần bất cứ điều gì hết.

Tôi không tài nào thoát ra được cái bóng hèn nhát trong tình yêu đó, tôi phải làm sao bây giờ. Hãy giúp tôi.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X