Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Không thể tìm được một lý do để ở lại bên người chồng bạc nhược

18/08/2015 4:00:29 | Kiều Oanh | 629 lượt xem

(iBlog.vn) – Em quyết định li dị chồng. Hơn một năm chung sống em đã nhẫn nhịn rất nhiều lần, em lấy chồng xa mà lấy vội nên không hiểu rõ tính cách của chồng mình, bao lần cãi nhau anh ấy chửi rủa em không thương tiếc và em cũng chẳng làm gì sai cả chỉ cần nói không đúng ý là anh ấy chửi.

Đỉnh điểm khi em sinh con được gần hai tháng thì anh có chơi bạc em nói không nghe nên đã bỏ về ngoại, anh ấy không liên lạc được cho em liền lên face chửi mẹ em không ra gì hết, anh ấy dùng nhiều câu chữ mà khiến em xấu hổ và thất vọng về chồng, nhưng vì mẹ em khuyên nên quay về em bỏ qua cho chồng..

Cuộc sống gia đình chung phát sinh nhiều mâu thuẫn, em chồng khiến em không thể thở nổi vì tính em thẳng.. lắm lần em góp ý với mẹ chồng nên khiến bà tự ái, lắm lúc bà nói nhiều câu khiến em tủi thân vô cùng, lấy chồng xa không có người thân thích khi em ốm thì bà bảo em tự lo cho mình đi chẳng ai lo cho mình đâu, rồi nhiều câu mà khiến em nghĩ đến ” khác máu tanh lòng”.

Giờ khi con được gần 5 tháng hai vợ chồng em xích mích nặng nề hơn.. em đòi li dị thì chồng em chửi là mày giống con mẹ mày, mày giống con chị mày không chồng rồi xỉ vả em là nuôi con cho tốt đừng có làm đĩ… đến lúc này em tình cảm của em với chồng cạn khô rồi chị ạ, em chán chường, nhìn con mà em rùng mình. Hơn một năm qua lấy chồng như một con osin không công đến khi bị bệnh hậu sản mòn cũng chẳng ai quan tâm thật sự cả..

Em suy nghĩ nhiều dẫn đến tụt cân trầm trọng lúc nào cũng buồn, tâm sự với chồng thì chồng em chửi rồi bênh gia đình chồng rồi tuyên bố rằng em có đúng thì không làm gì được. Giờ chồng em xin một cơ hội nhưng quá nhiều cơ hội để chồng em thay đổi rồi, cả mẹ chồng rồi em chồng, nhìn những người đó mà em không tìm một lí do gì để mình có thể tiếp tục bên chồng em. Chồng em tính tình cộc cằn rồi sĩ diện cả nghe mẹ. Em có tha thứ lần này rồi cũng có ngày cãi nhau dữ dội hơn thôi.

Mong cửa sổ tình yêu cho em lời khuyên.. em xin giấu tên được không ạ
Chị chào em !

Cảm ơn em đã gửi tâm sự về cho chúng tôi! Hôn nhân với người phụ nữ quan trong không kém gì cuộc sống của họ nhưng không phải cuộc hôn nhân nào cũng mang lại cho phụ nữ nụ cười, có những cuộc hôn nhân đem lại cho phụ nữ nước mắt, sự khổ đau và những tủi hờn. Chị rất tiếc khi cuộc hôn nhân của em không được như em mong ước.

Ngay đầu lá thư em đã cho chúng tôi thấy quyết định của em, sự chịu đựng của em đã đi đến giới hạn cuối cùng khi cuộc sống với chồng va gai đình có quá nhiều nỗi đau và những tủi cực.

Chồng em không phải là người đàn ông chu đáo khi không thể chăm lo cho vợ, ở chồng em thiếu sự tôn trọng bạn đời, tôn trọng vợ, tôn trọng gia đình nhà vợ. Em đã cho chồng em nhiều cơ hội để thay đổi và câu trả lời như thế nào thì em là người rõ hơn tất cả.

Có lẽ em gửi thư cho Chương trình vì em còn một chút tiếc nuối, em tiếc cho hơn một năm ngậm đắng nuốt cay với chồng, với gia đình nhà chồng. Em tiếc cho con của em khi cháu còn quá nhỏ mà phải sống trong bất đồng của cha mẹ. Em sống với chồng 4 năm và em có muốn quãng đời còn lại của mình cả em phải sống như vậy không? Em muốn cháu lớn lên khi bố bạo hành và mắng chửi mẹ như thế không? Em không thấy còn cơ hội nào bởi chồng em bản chất không thể thay đổi vậy hai người có thể tạm xa nhau một thời gian để cùng nhìn lại cuộc hôn nhân qua những điều đúng sai của đôi bên sau khi khi thật bình tĩnh hãy đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy suy nghĩ thật kĩ và hi vọng em sẽ lựa chọn những những gì tốt nhất cho mình và cho con!

Chúc em sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Tags:
X