Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Làm gì khi đang yêu đơn phương sếp?

14/03/2015 5:32:14 | Kiều Oanh | 1262 lượt xem

Hiện tại tôi rất buồn và bối rối xin chuyên mục gỡ rối giúp tôi. Tôi đã có gia đình nhưng trong cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc.

Tôi đã có tình cảm đơn phương với sếp của tôi từ rất lâu nhưng tôi không bao giờ thể hiện tình cảm đó, vì nghĩ đến gia đình,thỉnh thoảng bị sếp bông đùa nhưng tôi chỉ cười, thời gian gần đây tôi hay nhắn tin hỏi thăm anh cũng trả lời và tôi cũng mạnh dạn nói vài câu có ý .

Dường như anh rất hiểu điều tôi nói anh bảo phải biết giữ gìn và kiềm chế, biết là được, chỉ thế thôi, không thể để mọi việc xáo trộn, anh sẽ không làm gì trái với lương tâm của mình đâu, em không nên để con cái coi khinh.Tôi hỏi có phải anh cũng thích tôi nhưng anh nói sẽ không trả lời câu hỏi đó và của tôi nên tôi rất băn khoăn liệu anh có tình cảm với tôi hay không.

Mong chuyên mục trả lời giúp tôi,cảm ơn chuyên mục.
Chào bạn!

Tôi không biết sếp của bạn đã có gia đình hay chưa thế nhưng bạn đã là người có gia đình rồi thì nên biết cân nhắc các mối quan hệ bên ngoài. Gia đình bạn đang không hạnh phúc bạn không cố gắng vun vén tình cảm, cải thiện tình hình đó mà lại pân vân, lạc lòng với sếp của mình. Đôi khi sự vô tư của người xung quanh khiến ai đó nhầm tưởng, ngộ nhận tình cảm. Sếp có đang đối xử với bạn đặc biết hơn hững người khác không hay chỉ là vì sếp giỏi giang, hòa đồng, hiểu tâm lý mà bạn hay nhiều người giống bạn đang ngưỡng mộ sếp thôi.

Dù sếp không trực tiếp trả lời câu hỏi của bạn nhưng bạn có thể thấy ý của sếp trong câu nói: “phải biết giữ gìn và kiềm chế, biết là được, chỉ thế thôi, không thể để mọi việc xáo trộn, anh sẽ không làm gì trái với lương tâm của mình đâu, em không nên để con cái coi khinh.” Có lẽ rơi vào hoàn cảnh được người khác yêu thích, tự nguyện đến với mình có lẽ cũng sẽ xao lòng. Nhưng dù có vậy sếp vẫn khẳng định không làm gì có lỗi với lương tâm, không muốn làm xáo trộn cuộc sống, gia đình, công việc. Hơn bao giờ hết sếp muốn nhắc nhở bạn nên làm tốt vai trò, bổn phận, trách nhiệm một người vợ, người mẹ trong gia đình “không nên để con cái coi khinh.”

Cái chân thiện mĩ luôn là cái người đời hướng tới nhưng cần phải nhận thức được hoàn cảnh của mỗi người. Nhìn thấy cái tốt đẹp bên ngoài thì nên lấy đó làm gương học theo thay vì khao khát, ham muốn sở hữu nó. Bởi đằng sau cái đẹp đó là công sức, là mồ hôi nước mắt mà họ đã phải bỏ ra mới có được vì thế họ hiểu rằng phải trân trọng và làm tốt hơn. E rằng tình cảm đơn phương nơi bạn bấy lâu nay là một trong những yếu tố quan trọng khiến gia đình bạn không hạnh phúc. Vậy nên đừng trông mong, hi vọng vào mối tình không đi đến đâu, vi phạm đạo đức, vi phạm luật hôn nhân gia đình. Tôi thiết nghĩ bạn nên biết an phận với cuộc sống của mình bây giờ. Hãy biết chuyên tâm vào chăm sóc chồng con, vun vén gia đình để gia đình hạnh phúc hơn. Hãy tự tạo ra hạnh phúc cho mình thay vì tìm kiếm thứ có sẵn không phải là của mình bạn nhé!

Chúc gia đình bạn sẽ lại hạnh phúc sau những sóng gió!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X