Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Làm sao vợ bớt đau khổ và người tình không bị tổn thương?

28/02/2016 12:00:35 | Kiều Oanh | 655 lượt xem

(iBlog.vn) – Cháu năm nay 30 đã cưới vợ được 9 năm, gần đây vì công việc của cháu phải đi xa nhà và cháu đã có tình cảm với 1 cô gái khác, nói chung là cháu đã ngoại tình, khi vợ cháu phát hiện ra, vợ cháu rât đau khổ. Còn cô gái kia thì không muốn mất cháu.

iblog.vn

ảnh minh họa

Kính mong chương trình và các chuyên gia hồi âm cho cháu nếu được gặp trực tiếp các chuyên gia thì nói được rõ hơn vì chương trình cửa sổ tình yêu luôn làm bạn với cháu hàng tuần. Cháu xin chân thành cảm ơn! Chúc chương trình, các chuyên gia tư vấn và anh chị dẫn chương trình có 1 năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, ngày càng được thính giả yêu mến hơn nữa. Cháu xin cảm ơn!

Em thân mến!

Trong lúc xa gia đình, chỉ vì một phút yếu lòng, không kiểm soát được bản thân, em đã để tình cảm đi quá xa và khiến cả hai người phụ nữ thương yêu em đều bị tổn thương, đau khổ. Nếu mối quan hệ ngoài luồng của em vẫn tiếp tục, vợ em sẽ còn tổn thương, đau khổ nhiều hơn, gia đình em đứng trước nguy cơ tan vỡ và cô gái kia cũng khó có cơ hội tìm kiếm hạnh phúc đích thực, cũng phải chịu búa rìu dư luận vì là kẻ thứ 3 xen vào gia đình người khác.

Em muốn giữ lại hạnh phúc gia đình, muốn sửa chữa sai lầm, muốn vợ không còn bị tổn thương, muốn người tình có được tương lai lâu dài, hạnh phúc trọn vẹn bên một người đàn ông hoàn toàn chỉ thuộc về cô ấy, có lẽ cách duy nhất là hãy chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng càng sớm càng tốt và quay trở lại bên gia đình để bù đắp những tổn thương gây ra cho vợ con, từng bước lấy lại sự tin yêu từ họ. Không thế có giải pháp nào hoàn hảo để giúp mọi chuyện như chưa từng xẩy ra, em là người bắt đầu thì cũng chính em phải là người kết thúc, em càng sướm giải quyết thì mọi chuyện càng sớm trở về đúng vị trí của nó, còn em cứ đợi một giải pháp trọn vẹn cho tất cả thì mọi chuyện càng trở nên rắc rối mà thôi. Hãy mạnh dạn chịu trách nhiệm với những gì mình đã gây nên và mong bình yên sớm trở lại trong gia đình em

Thân chào em!

CửaSổTìnhYêu

Tags:
X