Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mẹ sẽ làm mẹ đơn thân nhưng không đơn độc…

18/09/2015 12:30:18 | Kiều Oanh | 544 lượt xem

(iBlog.vn) – Em là Giang, 24 tuổi, quê Nghệ An. Hiện đang làm việc tại Thái Nguyên. Em quen một anh sinh năm 90 người thái nguyên. Giờ em đang có bầu 5 tháng.em bảo anh ấy cưới thì anh bảo không.

Chẳng giấu gì ngày xưa thì anh ấy hứa hẹn sẽ cưới. Em cũng biết chuyện ngày trước anh ấy yêu một cô người Cao Bằng ở với nhau được hai năm. Em hỏi thì anh ấy bảo chia tay rồi. Nhà thì mẹ mất năm ngoái.bố bỏ rơi.hiện tại anh ấy sống một mình.thương hòan cảnh gia đình anh ấy em bỏ qua tất cả.

Ngày trước thì em ở ký túc công ty.có bầu người ta không cho ở nữa thì anh ấy bảo về nhà anh ấy ở thế là em dọn về nhà anh ấy ở.ở được tầm một tháng thì mấy hôm trước anh ta lại dẫn cô bé đấy về. Em hỏi là anh chọn em hay là nó.thì anh bảo anh chọn nó.thế là em ra ngoài thuê phòng ở.

Giờ em chẳng biết phải làm sao cả với đứa con trong bụng. Nhưng nhất định sẽ không bỏ nó dù cho bố nó bắt em phá đi. Em sẽ để đẻ, nhưng tương lai cho con thì em chưa xác định được.Giờ em cũng chẳng biết phải làm thế nào.

Em có nên đẻ ra rồi nuôi con một mình không. Nếu như vậy tương lai em và con em sẽ mờ mịt.sẽ mang tiếng là chửa hoang, rồi bố mẹ có vượt qua được những lời đàm tiếu của người đời hay không. Em rất lo lắng con em sẽ không có bố sẽ tự ti và thiệt thòi rất nhiều. Liệu em có chăm sóc tốt cho con được không. Có người khuyên em là đẻ rùi cho người ta nhận làm con nuôi như thế sẽ tốt cho cả mẹ và con.con sẽ có một gia đình đầy đủ bố và mẹ.còn em sẽ làm lại cuộc đời.

Nhưng em vẫn còn băn khoăn lắm liệu như thế có tốt cho con không. Nếu con được hạnh phúc e sẵn sàng chịu đựng tất cả. Làm thế nào để tốt cho tương lai hai mẹ con đây?rất mong nhận được những lời khuyên từ chương trình.

Em xin cảm ơn.
Chị chào em !

Cảm ơn em đã gửi thư về cho chúng tôi. Chắc hẳn giờ đây em đang rất hoang mang cho tương lai của em và con. Em đang vượt qua thai kì một mình và chị rất tiếc về điều đó. Em không thể hi vọng được gì vào cha của em bé vì anh ta đã bỏ mẹ con em bơ vơ giữa đường đời.

Trên thực tế một người đàn ông và một người cha có trách nhiệm, đạo đức sẽ không bao giờ làm như vậy. Có lẽ đây là thời điểm em tự đi trên đôi chân của chính mình vì em và vì cả con. Bản thân mối người phụ nữ có sức mạnh tiềm tàng và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc. Hãy để sức mạnh đó phát huy nó sẽ giúp em rất nhiều trong giai đoạn này.

Vấn đề thứ hai là em không biết nên tự nuôi con hay cho con đi làm con nuôi. Vậy theo em cách nào là tốt nhất cho con của em? Em là một người mẹ trong mỗi người mẹ luôn có tình yêu mãnh liệt và vô cùng vĩ đại. Chính tình yêu đó và sự cân nhắc tương lai của em và con sẽ cho em câu trả lời đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho con của em và chính em.

Em không đơn độc trong cuộc sống này, em có gia đình – cha mẹ em là người yêu em vô điều kiện và sẵn dàng bao dung em dù có chuyện gi xảy ra. Họ yêu em như em đang yêu chính con của mình. Họ luôn ở đó dõi theo em và giúp đỡ em khi em cần tới họ. Em còn có những người bạn, họ hàng, những người đồng nghiệp sẽ kề vai sát cánh khi em gặp khó khăn. Hãy mạnh mẽ lên em nhé tương lai tốt đẹp đang chờ đón em và thiên thần nhỏ ở phía trước

Chúc em hạnh phúc!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X