Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Muốn quay lại với tình cũ sau 15 năm chung sống cùng chồng

26/02/2017 1:00:44 | Kiều Oanh | 215 lượt xem

(iBlog.vn) – Nghĩ đến những tháng ngày qua không có hạnh phúc mà tôi không đành lòng, nhưng nghĩ đến cạm bẫy cuộc đời tôi lại thấy thật lo.

Tôi cưới chồng 15 năm, cuộc sống vật chất dư dả nhưng tinh thần lại thiếu thốn. Chồng tôi là người thành đạt nhưng gia trưởng cực kỳ, có lẽ vì vậy mà tôi thường nhớ về người yêu cũ – mối tình đầu thời đi học. Hồi đó chúng tôi chia tay chỉ vì một chút tự ái với nhau. Gia đình vẫn thường khuyên tôi quên mối tình kia đi, toàn tâm toàn ý làm vợ cho tốt. Ngày hôm nay, gia đình tôi có chuyện không vui vì chồng nghi ngờ, ghen tuông, anh có ý muốn ly dị, đã bỏ nhà đi mấy ngày.

Muốn quay lại với tình cũ sau 15 năm chung sống cùng chồng

Ảnh minh họa

Đúng hôm chồng bỏ nhà đi, tôi lại liên lạc được với người yêu cũ do sự tình cờ qua mạng xã hội. Người cũ đang ly thân với vợ. Tôi nói với gia đình mình muốn quay lại với tình cũ. Tôi nhan sắc vẫn mặn mà, khá nhiều đàn ông để ý, tính tình hiền lành, yếu đuối nhưng không biết đây có phải là cơ hội để tôi quay lại với tình cũ? Nghĩ đến những tháng ngày qua không có hạnh phúc mà tôi không đành lòng, nhưng nghĩ đến cạm bẫy cuộc đời tôi lại thấy thật lo. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Tags:
X