Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Người yêu “đi khách” vì tương lai của hai đứa…

15/03/2016 1:00:14 | Kiều Oanh | 569 lượt xem

(iBlog.vn) – Em với cô ấy quen nhau gần 4 năm rồi,năm thứ 3 cô ấy đi nước ngoài rồi có quen người khác nhưng cô ấy dấu em, nhưng bạn trai cô ấy biết số điện thoại của em rồi gọi điện thoại về cho em nói 2 người yêu nhau bên đó. Em hỏi lại cô ấy thì cô ấy không trả lời.

Tình cờ em vào face của cô ấy thấy 2 người đó đã xưng hô vợ chồng rồi nhắn tin tình cảm cho nhau. Tại cô ấy đi làm nhưng 3 tháng về một lần, sau 3 tháng cô ấy về ghé lên saigon thăm em. Em có hỏi vì sao mới đi qua đó mà đã quen người bạn trai mới, cô ấy không nói chỉ nói là em không biết nữa. Cô ấy ở lại một thời gian với em thì em với cô ấy lại nối lại tình cảm như xưa.

Cô ấy nói sẽ không yêu ai khác ngoài em và em cho cô ấy đi nước ngoài thêm 3 tháng nữa. Lần này về tình cờ em thấy trong túi xách cô ấy có nhiều thuốc tránh thai theo ngày em nghi ngờ thì cô ấy nói là của mấy chị làm chung ở bên đó xài chứ cô ấy không xài. Em hỏi làm gì thì cô ấy nói thật là làm masage. Bầu trời như sụp đổ trên đầu em nhưng cô ấy nói làm massage bình thường chứ không đen tối. Sau đó cô ấy đưa em về ra mắt gia đình cô ấy, gia đình cô ấy ai cung thương. Em ở trên thành phố công việc ổn định nên ai cũng mừng cho cô ấy.

Lúc em lên mạng zalo thì có người làm chung với cô ấy tình cờ nhắn tin với em nói cô ấy qua bên đó làm gái bên đó, bảo cô ấy bỏ nghề đó đi. (Tại em lên zalo bằng tên của cô ấy) Lại một lần em phải suy nghĩ thêm, em lại hỏi cô ấy tiếp thì cô ấy xác nhận là vậy,em hỏi tại sao lại làm vậy thì cô ấy nói là vì tương lai 2 đứa. Bây giờ em phải làm sao hả anh/chị. Nhờ anh/chị tư vấn cho em tại em cô ấy nhiều nên em không biết phải làm gì. Trước đó cô ấy có chồng và có con sau đó đã ly dị rồi, giờ con của cô ấy sống ở quê với ông bà ngoại. Bây giờ em phải làm thế nào cho hợp lý đây?
Chào em!

Hai em đã có thời gian dài yêu nhau và cũng xác định đi đến lâu dài. Có lẽ em yêu cô ấy rất nhiều nên khi đến với cô ấy, biết cô ấy đã từng có chồng, đang nuôi con mà vẫn đem lòng yêu thương cô ấy. Tuy nhiên những chuyện xảy ra gần đây như: Cô ấy đem lòng yêu người đàn ông khác, nhắn tin xưng hô vợ – chồng tình cảm và sang nước người “làm gái” với lý do vì tương lai 2 người,…khiến em phải suy nghĩ nhiều về tình cảm, con người và tương lai của hai người.

Việc cô ấy có qua lại tình cảm với người đàn ông khác, vì đồng tiền mà sẵn sàng đánh đổi lòng tự trọng, tư tôn , lương tâm đạo đức bản thân cho thấy lối sống thực dụng, buông thả bản thân và thích an nhàn hưởng thụ của cô ấy. Sẽ thật khó chấp nhận khi nói rằng đó là vì tương lai của hai người. Nếu như nói vì tương lai 2 người thì cô ấy nên biết đặt mình vào vị trí của em để cảm nhận em sẽ nghĩ sao về chuyện đó, em có bằng lòng với cách làm đó của cô ấy hay không hay cái mà em cần ở cô ấy, cần cho tương lai hai người là gì. Nó có cho thấy cô ấy đang thực sự yêu thương và tôn trọng em hay không khi luôn xác định sẽ đến với em như vậy. Thực tế cuộc sống với muôn vàn khó khăn, cám dỗ và thử thách, liệu cô ấy có đủ bản lĩnh, đủ yêu thương để vượt qua chúng, có thể thủy chung, sắt son với em hay không.

Nếu em xác định đến với cô ấy thì hãy kiểm nghiệm thực tế để chắc rằng chuyện đó sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa, cô ấy toàn tâm toàn ý với em và sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng em vượt qua mọi khó khăn. Về phía em em nên cân nhắc kĩ lưỡng, lường trước những khó khăn, nguy cơ có thể gặp phải trong mối quan hệ của hai người. Việc em tiến đến với cô gái đã qua đời chồng và có con riêng liệu có gặp rào cản, trở ngại nào từ phía gia đình hay không. Tình yêu của em dành cho cô ấy có đủ lớn để em chấp nhận những điểm hạn chế, bỏ qua những lỗi lầm của cô ấy và vượt qua khó khăn thử thách để tiến tới tương lai lâu dài hay không? Hãy cân nhắc chúng và đưa ra câu trả lời cũng như hướng đi đúng đắn nhất cho mình em nhé.

Thân chào em!

Tags:
X