Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhà bạn trai có gen ung thư nên không được lấy nhau

27/04/2017 5:58:39 | Kiều Oanh | 177 lượt xem

(iBlog.vn) – Hiện tôi đang có một tình yêu khá là đẹp,trải qua gần 3 năm chúng tôi rất hạnh phúc, tuy có những lúc hỡn,giận dỗi cũng có cãi nhau nhưng chúng tôi đã cùng nhau vượt qua được và yêu nhau tới giờ, nhưng chính vì hạnh phúc đó khiến tôi bế tắc trước sự ngăn cản bởi gia đình chuyện là như vậy:

Gần đây bố người yêu tôi đột ngột qua đời do chứng bệnh Ung Thư Dạ Dày ,bố người yêu tôi cũng có em trai cũng đang bị tương tự.chính bởi vì thế gia đình tôi đã ngăn cản tôi rất quyết liệt vì sợ rằng người yêu tôi có thể bị di truyền.

Giờ tôi rất đau khổ dằn vạt giữ tình yêu và gia đình.mong Cửa Sổ Tình Yêu chia sẻ và có những lời khuyên hữu ích cho tôi lúc này được không ạ ..tôi xin chân thành cảm ơn !

Chào em!

Chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy đau khổ và dằn vặt khi phải lựa chọn giữa gia đình và tình yêu. Những rối bời trong lòng em cho thấy em dành nhiều tình cảm chân thành và nghiêm túc cho mối quan hệ này cũng như muốn hài hòa giữa đôi bên.

Em biết không, Ung thư dạ dày là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Về mặt khoa học ung thư dạ dày có yếu tố di truyền. Nếu như trong gia đình có người từng bị mắc ung thư dạ dày thì nguy cơ mắc ung thư dạ dày ở những người họ hàng con cái của họ sẽ cao hơn so với những người khác. Nói như vậy không có nghĩa là tất cả các trường hợp đều sẽ di truyền sang thế hệ sau. Vì thế điều quan trọng nhất đối với bạn trai là trong gia đình đã có những người có tiền sử về bệnh ung thư dạ dày thì cậu ấy cần chủ động thăm khám nội soi dạ dày định kỳ để phát hiện sớm căn bệnh và điều trị kịp thời ở giai đoạn sớm.

Liên quan đến vấn đề tình yêu của hai bạn. Rõ ràng bố mẹ nào cũng yêu thương và mong con có được một người bạn đời khỏe mạnh, yêu thương con cái của mình. Vì thế với bệnh ung thư của gia đình bạn trai quả thực là một vấn đề đáng ngại khiến bố mẹ lo lắng và nhất quyết ngăn cản. Với điều này em có thể nỗ lực trong việc thuyết phục bố mẹ để cho bản thân tự quyết định hạnh phúc của mình. Bên cạnh đó cũng chủ động chia sẻ những kiến thức mà mình biết được để bố mẹ có cái nhìn tích cực hơn.

Nếu như hiện tại bạn trai khỏe mạnh, có lối sống khoa học cộng với việc thăm khám sức khỏe định kỳ thì bệnh Ung thư cũng không dễ dàng xuất hiện. Bên cạnh đó hai em cũng có thể thể hiện quyết tâm của mình bằng việc kiên trì thuyết phục hoặc thậm chí cố thủ không cho cưới người ấy thì cũng sẽ không kết hôn để bố mẹ hiểu được mức độ tình cảm, sự chân thành trong tình cảm của đôi bạn trẻ. Nếu như trong gia đình có người ủng hộ thì có thể nhờ đến sự tác động của nhiều người khác để cùng em thuyết phục gia đình.

Xác định gia đình kiên quyết phản đối và không thể thuyết phục thì có bao giờ các em nghĩ đến việc sẽ vẫn tiến đến với nhau không? Xác định điều này thì hai em sẽ cần nỗ lực trong việc tự lập, chung sống vui vẻ hạnh phúc và luôn hướng về gia đình. Thời gian sẽ là phương thức tốt nhất để chinh phục bố mẹ.

Tags:
X