Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhận lời yêu anh và cái kết đáng buồn

10/11/2016 4:25:21 | Kiều Oanh | 253 lượt xem

(iBlog.vn) – Em sai ở chỗ cố chấp yêu khi mất niềm tin, cứ dè dặt cho đến khi mối quan hệ cứ lạnh nhạt dần hôm đó em nói chia tay trong 1 lần cãi vã. Như đúng tính anh rất dứt khoát và lạnh lùng khi em nói vậy anh không hề phản ứng lại và chúng em chia tay.
Em chào anh chị năm nay em đang học năm thứ 3 của 1 trường đại học còn anh ấy thì ra trường được hơn 1 năm và đã đi làm. Chúng em quen nhau từ khi anh vẫn là sinh viên năm cuối. Em nhận lời yêu anh vào ngày anh tốt nghiệp đại học, tình cảm của em và anh ấy rất tốt đẹp gần như chẳng khi nào cãi và bởi tính anh khá trầm và ít nói. Cả 2 người đều yêu rất nghiêm túc và xác định em học xong sẽ kết hôn và em cũng đã về ra mắt gia đình anh ấy rồi.

Cho đến 1 hôm em có hẹn anh tối đến đón em đi chơi nhưng hôm đó mẹ em bảo ở nhà chơi thì chúng em xảy ra chuyện. Em lấy điện thoại anh xem tin nhắn thây anh nhắn tin cho 2 bạn gái nhưng chỉ có tin nhắn “chúc em ngủ ngon”. Anh có giải thích với em nhưng bỗng nhiên lúc đó em thấy rất tủi thân khi yêu em anh vẫn comment bình luận với ng con gái khác rất ngọt ngào nhưng kiểu chỉ trêu đùa giờ lại cả nhắn tin trên điện thoại.

Thật ra em chưa bao giờ nghi ngời anh ấy bắt cá hai tay nhưng Em có cảm giác như em luôn đứng sau những mối quan hệ bạn bè anh đã có từ trước vậy, anh trêu đùa người con gái khác công khai như thế em chấp nhận tình bạn đó của anh . vậy nên lúc đó em không nói gì và và nói anh đi về đi muộn rồi. vậy là anh đi về và sau đó 1 tuần không liên lạc với em.

Em đã rất thất vọng và hụt hẫng vô cùng khi cứ nghĩ rằng em quan trọng với anh ấy, anh ấy chỉ giận vài ngày rồi chúng em lại coi như không có chuyện gì. Thế nhưng lần này em cảm thấy niềm tin vào mối quan hệ bị sụp đổ hoàn toàn. Sau đó em có đăng facebook 1 status ám chỉ về mối quan hệ của em thì anh ấy nhắn tin lại cho em như chưa có chuyện gì xảy ra. Em chưa muốn kết thúc mối quan hệ nên em cũng nói hết suy nghĩ của mình cho anh nghe.

Chúng em lại quay lại như chưa có chuyện gì xảy ra thế nhưng từ lúc đó anh chẳng còn gọi điện facetime cho em mỗi tối cũng chẳng có ý muốn gặp em như trước nữa, em thì yêu nhưng cứ dè dặt trong lòng 1 ngày nào đó anh cũng có thể bỏ mối quan hệ này bất cứ lúc nào. Em sai ở chỗ cố chấp yêu khi mất niềm tin, cứ dè dặt cho đến khi mối quan hệ cứ lạnh nhạt dần hôm đó em nói chia tay trong 1 lần cãi vã. Như đúng tính anh rất dứt khoát và lạnh lùng khi em nói vậy anh không hề phản ứng lại và chúng em chia tay.

Chia tay được nửa tháng có 1 hôm do không kiểm soát được bản thân mình em đã nhắn tin cho anh là rât nhớ anh, anh cũng có trả lời rằng suốt những ngày qua không khi nào thôi nghĩ về em. Vậy cứ nói chuyện qua lại em và anh lại quay lại với nhau. Em lại ở thế bị động và mất niềm tin lúc nào em cũng nghĩ em như cầu xin tình cảm của anh, đúng lúc như vậy anh lại bảo em tập trung và học nói chuyện với anh ít đi anh chờ em học xong. Vậy là em chính thức buông đổi số điện thoại, khóa fb… Thế nhưng anh lại tìm ra số của em và nói rằng anh rất nhớ em rất muốn gặp em… vậy chúng em lại quay lại được 1 tháng em lại cảm thấy anh rất lạnh nhạt, nhà 2 đứa cách nhau có 3km mà 10 ngày anh mới gặp em 1 lần, gọi điện cũng không nhắn tin cũng 2 ngày nhắn cho vài 3 tin nhắn rồi thôi….

Có 1 hôm trưa anh nhắn tin cho em bảo xin phép gia đình em cho đi ăn với anh và đồng nghiệp của anh em có trả lời lại là “đi ăn gì trời mưa mà” vậy là anh cũng không lại.

Chiều ngủ dậy em cũng không thấy anh nhắn lại thì lúc đó em nhắn tin bảo anh là anh mời em đi ăn trưa hay ăn tối ăn tối thì em ăn nhiều lắm vì em nhịn từ trưa rồi.Anh trả lời rằng không biết là em nt cho ai mà cộ lốc trống không, không chủ ngữ không vị ngữ. em cũng trả lời lại rằng hóa ra vì như vậy nên em không xứng đáng được anh trả lời tin nhắn và anh ấy không nhắn tin lại nữa. Vậy là lúc đó em biết chúng em đã chấm hết thật sự, anh ấy hết yêu em rồi….

Lúc đó em học tập và làm thêm nên cũng không thấy quá mệt mỏi phải quên anh. 1 tháng sau khi cả 2 không ai nói với ai thì 1 hôm em có nhắn tin nhầm đến đến anh vậy là 2 ng nói chuyện nhưng em cũng dứt khoát. Từ đó trở đi anh thỉnh thoảng lại nhắn tin hỏi thăm em làm em lại suy nghĩ và nhớ anh rất nhiều. Thế nhưng chớ trêu là anh lại chỉ quan tâm và nói ý vẫn yêu em nhưng để cho em thời gian học tập, anh vẫn đâu đó trong cuộc sống của em…. Nhưng anh chỉ nói vậy chứ không hệ nói nhớ hay muốn quay lại với em. Em lại càng nhớ thương nhiều hơn nhưng lại cảm thấy anh coi mình như 1 lựa chọn 1 dự bị của anh.

Em rất muốn quay lại với anh nhưng lại luôn nghĩ anh coi em như 1 lựa chọn khác 1 sự dự bị của anh, nếu anh yêu được 1 người khác hơn em thì thôi còn không thì lại quay lại tán em. Em thấy như muốn điên lên với suy nghĩ ấy nhưng lại chẳng thể nói trực tiếp với anh. em chẳng thể tiếp tục nhưng em lại chẳng thể quên vậy em lên làm thế nào đây?. nếu em muốn quay lại với anh ấy liệu có còn cơ hội không? em không thể chấp nhận sự thật sau này chúng em sẽ đường ai lấy đi. Mong anh chị có thể cho em lời khuyên để em dứt ra được tâm trạng này tập trung tốt cho việc học chứ em thấy mình bị phân tâm nhiều quá

Tags:
X