Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nỗi đau “tập hai”…

03/11/2016 11:02:44 | Kiều Oanh | 321 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi là một doanh nhân thành đạt có tiếng , khi mới lấy nhau cô tỏ ra rất ngoan và nhát rồi mỗi ngày qua đi bản chất cô bộc lộ, cô thường xuyên cãi nhau với bố đẻ, mẹ đẻ cô, gọi bố đẻ là thằng khốn nạn có lần gọi bảo vệ dắt tay đuổi bố về, khi thì cái nhau với mẹ gọi mẹ là con mụ mẹ, càng sống tôi càng sợ tiếp xúc với gia đình tôi nên tôi tìm cớ không cho gia đình tôi gặp. Dần dần gia đình tôi cũng hiểu chuyện và không đòi đến gặp tôi .

Tôi là người đàn ông năm nay đã 46 tuổi , tôi đã trải qua 1 cuộc hôn nhân tan vỡ được 2 con trai . Khi chia tay tôi thề với lòng sẽ không lấy vợ nữa , tôi đã sống độc thân được 7 năm thì tôi gặp M lúc đầu tôi không xác định yêu và không xác định lấy, tôi cũng quý mến và thích cô ấy ngay từ ngày đầu thế nhưng tôi đã đấu tranh để không muốn thêm bước nữa tôi đã nói hết với cô ấy về hoàn cảnh của tôi nhưng tôi rất bất ngờ là cô chấp nhận tôi, tôi đưa cô về nhà mẹ tôi, con tôi, cậu tôi đều khuyên nhủ lấy cô làm vợ . Mặt khác tôi nghe thông tin từ hàng xóm cũ khi tôi dọn ra khỏi nhà là vợ cũ tôi kéo người đàn ông của cô ta về ở cùng , ngôi nhà mà tôi vất vả mới có nó , nên nhiều chuyện một lúc tôi đã đồng ý lấy M .

Tôi là một doanh nhân thành đạt có tiếng , khi mới lấy nhau cô tỏ ra rất ngoan và nhát rồi mỗi ngày qua đi bản chất cô bộc lộ, cô thường xuyên cãi nhau với bố đẻ, mẹ đẻ cô, gọi bố đẻ là thằng khốn nạn có lần gọi bảo vệ dắt tay đuổi bố về, khi thì cái nhau với mẹ gọi mẹ là con mụ mẹ, càng sống tôi càng sợ tiếp xúc với gia đình tôi nên tôi tìm cớ không cho gia đình tôi gặp. Dần dần gia đình tôi cũng hiểu chuyện và không đòi đến gặp tôi . Sống với nhau chỉ được hơn 1 năm M đòi có con chỉ đơn giản bạn bè có mình không có rồi làm tình làm tội tôi bắt tôi đi khám hết chỗ này chỗ khác tôi chiều cô ấy nên bảo gì tôi cũng nghe nhưng chẳng thể có con một phần vì áp lực CV phần thì áp lực từ cô ấy rồi tôi khuyên cô đi Úc một thời gian thăm chị gái định cư bên đó và gợi ý gặp ai yêu thương mang lại hạnh phúc cho em thì ở lại.

Cố đi được 1 tháng thì về định thu xếp đồ đạc đi úc hẳn ( điều đó khẳng định M không phải yêu tôi và hy sinh vì tôi) . Số phận chớ trêu đúng lúc đó tôi bị ung thư tuyến giáp tôi quyết định đi singapore phẫu thuật nơi ấy có con trai lớn của tôi đang học , M theo tôi sang đó điều đáng buồn là trong lúc chờ ngày mổ cô liên tục đòi về nước . Rồi tôi phẫu thuật thành công về nước thế nào cô lại dắt tôi đi làm thụ tinh nhân tạo và đẻ được 2 đứa sinh đôi rất kháu khỉnh 1 trai 1 gái năm nay đã được 3 tuổi và chúng tôi ở với nhau được 6 năm. Trong 6 năm trời tôi sống chung thuỷ hết mình vì vợ con chăm làm và chăm sóc vợ con. Vợ tôi thì đoảng việc nhà từ khi có bầu năm 1 chỗ tôi phải chăm sóc từ ăn ngủ vệ sinh, khi đẻ xong giao toàn bộ cho bà ngoại ( mẹ đẻ) bà ngoại ôm cả ngày cả đêm suốt 3 năm qua giống như bà ngoại đẻ ra 2 đứa. Nói đến gia đình cô từ cha, mẹ cô , chú M gọi là con, thằng hết lượt, M có 1 Anh và 1 chị chưa bao giờ tôi thấy M gọi bằng anh chị toàn gọi thằng , con. M có hình thức xinh đẹp trẻ .

Trong 6 lần chung sống tôi mất ngủ nhiều đêm, tôi kiên chì 6 năm trời để khuyên nhủ cô về cuộc sống, đạo đức, và hiếu thảo . Bình thường cô nói tôi như người cha thứ hai . Tôi dìu dắt cô trở thành doanh nhân hiện đang quản lý 3 công ty, tuy nhiên tồn tại thực chất dựa 100% vào tôi các dịch vụ do tôi mang lại j phục vụ cho chính tôi hoặc khách hàng vì uy tín của tôi . Cô làm việc với ai cũng không được hoặc nhân viên đồng nghiệp làm một thời gian bỏ chạy rồi cãi lộn , hoặc vì miếng cơm manh áo nên họ ở nhưng coi M không ra gia gì thường xuyên nói xấu và chống đối. 6 năm trời tới hàng trăm lần tôi khuyên nhủ mỗi khi cô chửi bố mẹ đẻ. Và gần đây cô có tiền , có địa vị thì cô lại càng coi thường những người xung quanh, lúc nào cũng vỗ ngực tôi xinh đẹp, tài giỏi, học thức , có tiền . Tôi là chồng cô tôi hiểu cô ảo tưởng tất cả những thứ cô có là do tôi .

Tình trạng chúng tôi càng ngày càng nặng , M hay cáu và chửi bới tôi rất bậy và vô lý, một mặt tôi lấy vợ 6 năm rồi gia đình tôi không biết nhà tôi ra sao mặc dù rất thương tôi, một mặt vợ tôi ghen với quá khứ của tôi luôn chửi con tôi một cách vô lý và chia rẽ bố con tôi, chia rẽ 2 đứa con tôi gặp anh nó , 2 đứa được hơn 3 tuổi rồi mà mới về gặp mẹ tôi được 2 lần, và bằng mọi cách ngăn cản gặp anh nó. Ngày rằm trung thu con trai lớn của tôi mua quà gởi tôi mang về tặng 2 đứa nhỏ cô ấy mang đồ vứt đi không cho 2 đứa chơi mặc dù chúng nó đòi .

Chính những hành động ấy làm tôi lãnh cảm với cô ấy, chúng tôi vẫn chung giường nhưng nhiều khi cả mấy tháng tôi không thể quan hệ được với cô ấy, hiện tại chúng tôi đang căng thẳng với nhau, đã 2 lần tôi dứt ruột ra đi định chia tay cô thề sống thề chết thay đổi để tôi về, về một thời gian vẫn đâu đóng đấy. Tôi bế tắc quá tôi phải làm sao bây giờ? Bỏ nhau thì tôi nghĩ thương 2 đứa con tôi, tôi sợ điều tiếng vì tôi đã bị 1 lần đổ vỡ mà sống tiếp thì cực quá . Hãy cho tôi lời khuyên.

Tags:
X