Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nỗi lo chồng ngoại tình vì “vòng 1” gần như không còn sau khi sinh con

21/01/2015 6:44:04 | Kiều Oanh | 1016 lượt xem

Em năm nay 25 tuổi, đã kết hôn được gần 2 năm, do hoàn cảnh vợ chồng em phải sang Lào làm việc và sinh sống, hiện chúng em đã có 1 bé gái dể thương 10 tháng tuổi. Thời gian đầu chúng em rất hạnh phúc, nhưng mấy tháng nay chồng em hay cau có, ít tình cảm hơn.

Hai vợ chồng  không nói chuyện, bình thường anh đi làm về mẹ con em chuẩn bị tươm tất đón anh nhưng mấy nay thái độ anh khác hẳn, em tình cờ thấy anh tìm kiếm những người khác trên mạng có vẻ sexy gợi cảm nhắn tin rất mùi mẫn, em luôn tự ti vì bản thân em không cao ráo quyến rũ được như thế.

Bé được 8 tháng em đã cho thôi bú, hiện tại vòng 1 của em mềm nhũn và hầu như không có, chồng em luôn chê điều đó, em thật nhiều khi tủi thân muốn cải thiện vòng một bằng cách phẩu thuật thẩm mỹ nhưng em sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của em sau này.

Bố mẹ em ly hôn từ khi em còn nhỏ, mỗi người có cuộc sống riêng, bố mẹ anh ấy cũng thế nên hai vợ chồng em thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Giờ em sợ điều đó xảy ra với chính gia đình của em.Trước khi yêu anh, em cũng đã từng có quá khứ về một tình yêu đỗ vỡ cũng vì ngoại tình mà em không thể tha thứ được

Em thực sự đang rất đau. Xin chương trình tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn.

BS Hoàng Thúy Hải

Xin chào bạn!

Bạn nữ năm nay 25 tuổi, đã kết hôn được gần 2 năm và hai vợ chồng bạn ấy đã có 1 bé gái rất dễ thương 10 tháng tuổi rồi. Tôi cũng rất lấy làm tiếc là chồng bạn lại quá coi trọng hình thức như vậy, không biết là hai bạn lấy nhau có vì tình yêu hay không? Và giờ đây thì hình thức của bạn không đáp ứng được nhu cầu của chồng.

Thực ra thì những cái mình không có, những cái mình có thì chồng lại không cần, cái chồng mình cần thì mình lại không có. Mình không thể tự nhiên có vòng 1 gợi cảm, vòng 2 thật là nhỏ, tự nhiên không thể mình lại có vòng 3 cao vút được, không thể có chiều cao mét 7 để trông cho nó quyến rũ. Đấy tôi phải nói với bạn là, cái bạn có thì chồng không cần, mà cái chồng cần thì mình lại không có, vô cùng tiếc, và cái quan trọng ở đây là bạn đã có con, cháu được 10 tháng tuổi còn rất nhỏ.

Nếu như bạn quá băn khoăn về việc đó, tất nhiên bạn buồn thì là đúng rồi, không ai có thể không buồn, nhưng bạn hãy cẩn thận, kẻo lại mất nhiều thứ. Bạn không thể cải thiện vóc dáng của mình vào lúc này, bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng chỉ được phần hình thôi chứ bản chất của nó cũng không được như mình mong muốn.

Hơn nữa, bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ thì trông như thế nhưng sử dụng nó lại không như thế, không thể sử dụng vô tư như là thật được. Thứ hai là nó còn kiên quan đến kinh tế, thứ ba là nó còn liên quan đến sức khỏe của bạn đúng như là bạn lo lắng. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nên nói tất cả những băn khoăn đó với chồng, mình dùng cái tình cảm của người vợ, đặc biệt mình có thể dùng đứa con để thay đổi người chồng thì mới có thể hi vọng giữ được hạnh phúc gia đình của bạn.

Còn nếu như chồng bạn lại quá coi trọng việc đó thì thực sự là rất khó khăn đối với bạn. Bạn hãy tìm hiểu xem nguyên nhân mà anh ta cau có, xem bản chất nó là cái gì, liệu có phải là hình thức của bạn hay vì một điều gì khác. Trường hợp xấu nhất, chồng quá ham muốn trong chuyện ấy hoặc là không tôn trọng bạn, không coi trọng gia đình, không yêu thương con cái thì mình cũng khó có thể giữ được một người không toàn tâm toàn ý với mình, sống với mình về phần xác nhưng hồn thì hướng đến những cô gái sexy, quyến rũ thì thực sự rất khó giúp bạn trong trường hợp đấy.

Chào bạn nhé!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

X