Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phải làm gì khi vợ vụng trộm?

29/03/2015 1:00:01 | Kiều Oanh | 828 lượt xem

Giữ gìn một gia đình hạnh phúc ấm áp là điều mà bất cứ ông chồng nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng là người có thể làm được. Vậy tại sao lại có chuyện những bà vợ vụng trộm bên ngoài? Những ông chồng phải làm gì khi phát hiện câu chuyện vụng trộm đau lòng này?

Vợ vụng trộm bên ngoài vì cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân hiện tại

Thực tế, đã có không ít những bà vợ vụng trộm với tình nhân bên ngoài vì muốn giải thoát khỏi cuộc sống hôn nhân nghẹt thở của mình. Khi mà cuộc sống hôn nhân không còn được tình cảm, lãng mạn, ngọt ngào như hồi mới yêu, hàng ngày cô nàng vô ưu vô tư phải chăm lo nào việc nội trợ, đến việc công ty,… Chẳng những thế, nhiều ông chồng thiếu tâm lí, còn rượu chè, cờ bạc bỏ bê gia đình nhỏ của mình. Chính những điều đó đã khiến nhiều cô vợ đã bị áp lực và stress do đó dẫn đến việc muốn giải tỏa và trốn thoát khỏi cuộc sống hôn nhân này bằng cách ngoại tình vụng trộm với một người đàn ông khác. Cũng chính vì lẽ đó mà khi phát hiện người vợ đảm đang ngoan hiền của mình vụng trộm bên ngoài, các ông chồng cũng đừng vội trách mắng mà nên xem xét những lí do sâu xa dẫn đến câu chuyện đau lòng ấy để có thể có những biện pháp giải quyết tận gốc.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

– Chuyện ngoại tình

– Cách giữ gia đình hạnh phúc

Vợ vụng trộm để trả thù chồng

Nhân bất thập toàn, là người chồng bạn cũng chẳng thể tránh được những lúc mắc sai lầm và làm cô ấy giận dỗi, đau lòng,… Thế nhưng, có những cô vợ chọn cách tha thứ, bên cạnh đó, cũng có những cô vợ cảm thấy uất ức và không còn tin tưởng bạn như trước nữa. Chính vì thế, cô ấy chọn cách vụng trộm với một người đàn ông khác bên ngoài như một cách để trả thù lại những gì bạn đã làm tổn thương cô ấy. Người xưa đã có câu, tiên trách kỉ hâu trách nhân, đừng vội oán trách những bà vợ khi đã phản bội bạn mà đi vụng trộm bên ngoài, trước hết hãy biết xem xét kiểm điểm và sửa đổi lại bản thân mình để trở thành người chồng xứng đáng với sự chung thủy và tình yêu mà cô ấy đã giành cho bạn.

Vợ vụng trộm để khỏa lấp nỗi cô đơn

Nhiều người vợ đôi khi vụng trộm bên ngoài chỉ vì muốn có một vòng tay ấm áp ôm lấy cô ấy, là chỗ dựa để cô ấy có thể sẻ chia. Điều này cũng thường thấy khi mà nhịp sống càng ngày càng hối hả, những ông chồng cứ mãi bận rộn với công việc và những cuộc xã giao bên ngoài mà bỏ quên đi người vợ bé nhỏ hiền ngoan của mình. Khi ấy, những cô vợ sẽ không khỏi cảm thấy cô đơn trong căn nhà vắng lặng, chăn gối lạnh lẽo thiếu đi hơi ấm của người đàn ông, lúc ấy, chỉ cần có một bàn tay vươn ra, thì sẽ chẳng khó gì mà không kéo cô ấy vào câu chuyện vụng trộm kia. Là người chồng, bạn cũng cần phải biết quan tâm đến gia đình, đừng quên bạn còn là chỗ dựa, là hơi ấm của cô ấy, đừng để câu chuyện vụng trộm ấy viết ra chỉ bởi sự lãnh cảm vô tâm của bạn.

Vợ vụng trộm do muốn thử cảm giác mới lạ bên ngoài

Nhiều người phụ nữ có cá tình mạnh mẽ, và luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ, … việc họ vụng trộm với những nhân tình trẻ bên ngoài chỉ là cách để họ thể hiện bản lĩnh chinh phục của mình. Những người phụ nữ này là người cả thèm chóng chán và thiếu chung thủy. Là người chồng, là người chung chăn chung gối, đồng sàng cộng chẩm bên cạnh người ấy, bạn phải là người hiểu rõ tính cách này và phải luôn biết cách tạo nên sự mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân. Có thể chỉ đơn giản là bó hoa vì chả dịp gì, hay một bữa tối trong một nhà hàng mới lạ,… chính những điều mới lạ nho nhỏ đó của bạn cũng sẽ là cách hay mà lại hiệu quả nhất để tránh cho câu chuyện vụng trộm đáng buồn đó xảy ra.

(Theo: Tuvanlinhtam.com)

Tags:
X