Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phải làm sao khi lỡ thích hai người cùng lúc?

30/03/2015 3:35:58 | Kiều Oanh | 653 lượt xem

Chấp nhận một người, dứt khoát một người chẳng hề dễ tẹo nào.

Mình có quen hai anh bạn khá lâu rồi. Một người thì nói thích mình từ lâu nhưng mình vẫn chưa có ý định đồng ý, còn anh bạn kia bất ngờ tỏ tình lại khiến mình rất bối rối, không biết phải làm sao. Hiện tại anh chàng này đang đi làm ở xa nữa. Nếu mình chấp nhận anh bạn thứ hai thì anh chàng còn lại sẽ ra sao, rồi lúc gặp nhau sẽ phải nói gì đây? Mong quân sư Tiiner giúp mình.

(babylonely…@gmail.com)

Chuyên gia tình yêu Tiin:

Quả là khó xử cho bạn khi cùng một lúc có tình cảm với hai người và băn khoăn không biết phải thế nào. Chắc giờ bạn đang băn khoăn vì không hiểu sao mình lại rơi vào tình trạng này, muốn xác định rõ ràng chuyện tình cảm cho nhẹ lòng. Tuy nhiên, để quyết định nhận lời yêu ai và dứt khoát với người còn lại cũng không hề đơn giản vì bạn lo lắng vì sợ làm người còn lại tổn thương.

Nhưng bạn à, tình cảm của bạn với người thứ nhất chưa phải là tình yêu đâu. Có thể họ cũng tốt tính đấy, mình cũng quan tâm đến người ta nhưng mà vẫn có điều gì đó khiến mình chưa hài lòng, chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành người yêu nên còn chần chừ. Chính bạn cũng nhận ra điều đấy vì họ ngỏ lời đã lâu mà mình chưa có ý định nhận lời mà.

Còn với người thứ hai, không biết bạn đã quen lâu chưa? Chắc bạn cũng có cảm tình nên mới thấy bối rối khi họ bất ngờ tỏ tình đúng không? Dù họ đang ở xa và cảm thấy có lỗi với người thứ nhất nhưng hãy tin vào mách bảo của con tim. Đừng vì lo lắng mà đánh mất cơ hội yêu thương của mình.

Người còn lại, nếu dành tình cảm thực sự cho bạn thì họ cũng sẽ thấy vui khi bạn tìm được hạnh phúc thực sự của mình. Nếu không muốn làm tổn thương họ, bạn có thể hạn chế liên lạc, nhắn tin, gặp mặt. Rồi họ sẽ hiểu ra mà thôi.

Hiện giờ, quyền lựa chọn là ở trong tay bạn, nếu vẫn còn cân nhắc tình cảm của mình thì hãy cho mình thêm thời gian để xem đâu mới là người mình thực sự yêu rồi quyết định bạn nhé!

(Theo: Tiin.vn)

Tags:
X