Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Quá sock khi biết bạn gái “lăng nhăng” với người đã có gia đình

25/02/2016 12:00:00 | Kiều Oanh | 494 lượt xem

(iBlog.vn) – Mình đã rất sock khi biết được bạn gái mình đã lăng nhăng với 1 người đàn ông khác đã có gia đình. Mình và bạn gái quen nhau củng gần 3 năm rồi, vấn đề ở đây cô ấy là người đầu tiên với mình, nhưng mình thì là người thứ 3 của cô ấy.

Mình không quan trọng chuyện quá khứ và rất yêu cô ấy. Mình biết được chuyện này rất sock nhưng vẫn bình tĩnh và vẫn bình thường với cô ấy như chưa có gì xẩy ra và cô ấy củng không biết mình đã biết chuyện. Dù rất thương nhưng khi nghĩ đến bạn gái mình ở cùng 1 người khác, đọc tin nhắn quan tâm 1 người khác, họ ghen với nhau…

Mình đang suy nghĩ sẽ chia tay, mình không muốn làm lớn để thiên hạ nhìn cô ấy với 1 cái nhìn khác. Đối với bạn bè của mình thì cô ấy như 1 thiên thần, không ai nghĩ rằng cô ấy sẻ làm điều đó. Hiện tại chuyện này chỉ có mình và 1 người nói mình nghe biết.

Minh rất muốn tâm sự với ai đó nhưng mình lại không muốn người ta biết bạn gái mình như vậy. Mình suy sụp quá…

Bạn thân mến!

Là người dành nhiều tình cảm cho bạn gái nên có lẽ khi biết tin bạn gái đang qua lại với một người đàn ông đã có gia đình, bạn đã rất sốc và suy sụp. Chương trình có thể hiểu phần nào cảm xúc của bạn và mong bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những cảm xúc đó, lấy lại bình tĩnh để nhìn nhận thấu đáo vấn đề, từ đó có hướng giải quyết hợp lý.

Trong thư bạn không chia sẻ cụ thể những vấn đề: trong gần 3 năm quen nhau, tình cảm của hai người như thế nào, bạn có những chứng cụ thể nào để kết luận cô ấy đang có mối quan hệ với người đàn ông khác? Chuyện cô ấy “ở với người khác, nhắn tin quan tâm người khác và họ ghen với nhau” là những điều bạn “mắt thấy, tai nghe” hay chỉ là những “suy đoán” của bạn? Bạn có chắc là mình đang hiểu đúng vấn đề khi chỉ nghe qua một người thứ 3? Nếu bạn hiểu chưa đúng, chưa đủ mà đã vội vàng quyết định chia tay cô ấy, liệu quyết định đó có khiến bạn phải hối tiếc sau này?

Có lẽ là bạn nên nói chuyện thẳng thắn với cô ấy, để có câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này từ đó có những hướng đi riêng cho mình. Tình cảm tốt đẹp đã có 3 năm giữa hai bạn không phải dễ dàng mà có đươc vì vậy hãy thật bình tĩnh có cái nhìn sáng suốt về mọi vấn đề bởi trong tình yêu ai cũng có thể mắc sai lầm quan trọng nhất là sau những sai lầm ấy những người trong cuộc rút ra được điều gì cho bản thân và những người đang ở bên cạnh mình. Có vấn đề gì cần được hỗ trợ thêm, bạn có thể gửi thêm thông tin về chương trình chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn mọi khúc mắc trong tình yêu cũng như trong cuộc sống

Thân chào bạn!

Tags:
X