Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Rối trí khi bạn gái cũ nghi tôi trả thù tình

12/07/2015 12:00:39 | Kiều Oanh | 747 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi không muốn em nghĩ tôi vì thù hận tình mà kêu chị họ hãy yêu và chia tay người kia, để trả thù riêng.
Tôi có người yêu ở cùng quê, tôi lên Sài Gòn làm việc, còn em ở dưới quê học tập. Hai đứa yêu nhau rất nhiều và có ý định kết hôn. Ngày cưới sắp tới nhưng vì em ám ảnh câu nói ‘’xa mặt cách lòng’’ thế là em đòi chia tay tôi, tôi rất đau khổ và buồn rất nhiều.

Lúc yêu nhau, tôi muốn chia sẻ bớt gánh nặng của em và đã đề nghị khi nào em học xong Cao đẳng rồi Đại học, thì em sẽ lên ở với tôi. Rồi em cũng đỗ và thu xếp lên ở chung dù rằng lúc đó chúng tôi đã chia tay. Có cả một người em họ của em cũng tới ở cùng. Tuy chuyện chúng tôi đã kết thúc nhưng tôi vẫn quý em. Tôi xem em họ của em như em ruột mình. Chính vì thế dù nhiều lúc hơi bất tiện nhưng tôi không muốn hai em dọn ra ngoài.

iblog.vn
Ảnh minh họa: Imagine.

Trớ trêu thay đứa em họ của em lại có tình cảm với chị họ của tôi. Nhưng tôi là người biết rõ hoàn cảnh gia đình của chị mình, tôi nghĩ không bao giờ người em kia có thể làm con rể nhà chị tôi sau này. Bởi tôi hiểu chị họ tôi không dành tình cảm nhiều cho người em trai đó, đồng thời trong thời gian yêu, chị họ tôi vẫn có rất nhiều người theo đuổi. Quan điểm của chị để tiến tới hôn nhân phải có tiền tài và danh vọng, mà những thứ đó người em kia không bao giờ có. Tôi có khuyên can nhưng em kia không nghe.

Tôi là người thất bại trong tình yêu nên tôi hiểu việc đau khổ là như thế nào. Tôi không muốn em họ của em là người chịu thiệt thòi sau này, vì tôi cũng xem em họ của em là anh em trong gia đình. Gần đây em có những biểu hiện rất lạ đối với tôi. Tôi không muốn em nghĩ tôi vì thù hận em mà kêu chị họ hãy yêu và chia tay em kia, để trả thù riêng. Tôi đang rất rối trí, hy vọng nhận được lời khuyên của tất cả mọi người.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X