Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sau khi lấy tôi mới biết chồng còn có nhiều vợ không hôn thú

12/05/2017 4:49:52 | Kiều Oanh | 295 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi đến với ông là ông đã ly dị từ năm 2005, sau này chung sống tôi phát hiện ra ngoài vợ chính thức đã ly dị đó thì còn nhiều bà nữa nhưng không có hôn thú.

Tôi là bà mẹ trong bài viết “Mẹ xin lỗi vì đã tước đi quyền được có ba của con”, bài trước tôi nói không rõ ràng khiến mọi người hiểu nhầm. Tôi không phải là người thứ 3, không phải kẻ phá hoại gia đình người khác, không phải kẻ sinh con để mưu cầu hạnh phúc cho mình. Tôi và ba của bé có đăng ký kết hôn đàng hoàng, khi tôi đến với ông là vợ chồng ông đã ly dị từ năm 2005, sau này chung sống tôi phát hiện ra ngoài một người vợ chính thức đã ly dị đó thì còn nhiều bà nữa nhưng không có hôn thú.

Cưới rồi tôi mới biết chồng còn có nhiều vợ không hôn thú1

Ảnh minh họa

Trước đây tôi và chồng sống chung với nhau ở căn nhà thuê nhưng khi công ty ông làm ăn thua lỗ, kinh tế khó khăn, tôi đành phải trả nhà đi ở nhờ. Sau một thời gian tôi có nói với chồng là bán chiếc xe đang chạy mua lại chiếc xe ít tiền hơn, lấy số tiền dư ra lo cho con nhưng ông không chịu. Ông nói cho ông thời gian, còn căn nhà lầu ông đang ở là nhà để lại cho con của vợ đầu, vì thế tôi không về đó sống, khi tôi trả nhà đi ở nhà bạn thì ông về đó sống tạm một thời gian. Chuyện của tôi là như thế đó, mong các bạn đừng hiểu lầm, cảm ơn các bạn đã đọc bài của tôi.

Tags:
X