Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sẽ mãi chẳng thể biết lý do vì sao mình chia tay nhau?

03/10/2015 4:00:01 | Kiều Oanh | 717 lượt xem

(iBlog.vn) – Em và bạn gái quen được 1 năm. 2 người thương nhau rất nhiều nhưng em không hjểu tại sao cô ấy muốn xa em.Một hôm chủ nhật cô ấy nhắn tin em nój là.(em xin lỗi anh nhiều lắm em nợ anh). Lúc đó còn nói là sỉn rồi. Em nhắn tin hỏi lại thì nói là đâu gì đâu anh em nói tào lao á.Qua hôm sao em nhắn tin thì nói là mình sẽ gặp nhau 2 năm sau khi 2 người thành đạt mà. Rồi em nhắn tin gì cũng không trả lời.

Sau vàj lần em nhắn tin liên tục thì cô ấy nói chuyện với em xưng bằng tên và nói chuyện 1 cách xa lạ em nhắn tin cô ấy với em luôn nhưng em vẩn nhắn tin thườg xuyên rồi cô ấy nói là vì gia đình cuộc sống áp lực.nhưng em không muốn cô ấy xa em. Em nhắn tin liên tục cô ấy không trả lời em hỏi còn thương em không thì nói còn, rồi lúc em hỏi thì nói không, lúc em hỏi thì nói gia đình.

Sau 2 3 ngày em nhắn tin lại thì không trả lờj em. Em hỏi tíêp là còn thương em không nhắn tin quàj rồi cô ấy nhắn tin nói là. (nói thật ra là hết yêu.không muốn nhắn tin không nói chuyện không gặp.Im lặng biết đâu sẽ quay về.còn nói quàj thì tự biết)em buồn khoảng 1tuần em nhắn tin lại thì chỉ thấy sự im lặng cô ấy không trả lời em cho tới bây giờ.em không hiểu tạj sao vì nhjều lý do quá. Sao em có thể liên lạc quay lại với cô ấy.nhờ chương trình tư vấn giúp em.
Chào em!

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những khúc mắc trong tình yêu về chương trình. Khi yêu nhau chúng ta luôn mong muốn tình yêu của mình bền vững dài lâu, gắn bó mãi mãi. Cô ấy đang muốn rời xa em và cô ấy đưa ra không ít lý do cho quyết định rời xa đó. Về phần em không muốn chia tay hoàn toàn là điều rất dễ hiểu và là một mong muốn hết sức chính đáng.

Em không nói nhiều về hoàn cảnh cũng như diễn tiến tình yêu của hai người. Không rõ là hai em đang yêu xa hay có điều kiện gần gũi nhau. Thế nhưng vấn đề ở đây không phải là khoảng cách địa lý mà nó nằm ở khoảng cách giữ hai trai tim. Và rồi thời gian 1 năm yêu nhau không phải là nhiều nhưng nó đủ cho em biết về cuộc sống của cô ấy và làm cách nào để liên lạc được với cô ấy: trực tiếp hay gián tiếp ra sao. Vấn đề ở đây là em vẫn có thể gửi gắm tâm tư tình cảm tới cô ấy nhưng cô ấy không phản hồi lại em. Chúng ta có thể là gì khi cô ấy không muốn.

Tình yêu muốn được bền lâu phải được xuất phát và vun vén từ cả hai phía. Nếu như một phía đã muốn buông tay thì thật khó để tiếp tục duy trì mối tình đó. Thời gian vừa qua chắc hẳn em đã cố gắng rất nhiều để liên lạc với cô ấy, để cố gắng hiểu điều gì đang xảy ra với tình yêu của mình. Nhưng cũng không thể thay đổi được điều gì. Khi em đã tìm mọi cách để liên lạc, để nối lại tình yêu nhưng cô ấy vẫn quyết tâm với lựa chọn đó thì mong em sẽ hiểu và chấp nhận điều cô ấy muốn. Níu kéo khi còn yêu là điều dễ hiểu, tuy nhiên việc níu kéo chỉ đem lại kết quả khả quan khi đối phương cũng chưa hoàn toàn muốn buông tay.

Hãy mạnh mẽ và sống thật tốt để tìm kiếm một cơ hội mới hay nếu còn duyên sẽ quay lại với nhau!

Thân chào em!

(Theo: Hanoimoi.com.vn)

Tags:
X