Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sếp nói nếu yêu ông ấy tôi sẽ có nhiều thứ

06/05/2016 11:00:43 | Kiều Oanh | 472 lượt xem

(iBlog.vn) – Ông rất chiều tôi, nói nếu quen nhau ông sẽ lo cho tôi công việc ổn định, sẽ được mọi thứ nhưng tôi nói không cần, bố mẹ có thể lo cho tôi được.

Tôi là sinh viên một trường có tiếng ở Hà Nội, dù chỉ mới học năm thứ hai nhưng tôi đã đi làm thêm rất nhiều nghề để trải nghiệm. Vừa rồi, khi xin việc ở một công ty dịch thuật tôi có quen với ông sếp người Đà Nẵng 40 tuổi, ông rất thích tôi, suốt ngày lái xe đưa tôi đi ăn uống, xem phim.

Hôm đi xin việc, tôi đã bị choáng ngợp bởi sự giàu có của ông. Tôi biết ông từng có gia đình ở quê và đã ly thân, vợ là giáo viên (tôi lén xem lý lịch của ông). Ông rất chiều tôi, nói nếu quen nhau ông sẽ lo cho tôi công việc ổn định, sẽ được mọi thứ nhưng tôi nói không cần, bố mẹ có thể lo cho tôi được.

Lần thứ hai đi chơi ông đã dẫn tôi vào nhà nghỉ nhưng tôi quát lên và ông không làm gì cả, tôi chỉ muốn sống cuộc sống sinh viên bình thường thôi. Về kể với mẹ, mẹ bảo dứt luôn đi vì ông ấy phức tạp quá, đứa bạn thân thì nói ông ấy chỉ coi tôi là rau sạch thôi. Nếu quen ông tôi sẽ có tiền, có công việc, giờ tôi phải làm thế nào?

Ông đã dẫn tôi về chung cư của ông chơi, nói là khi nào học xong về ở với ông ấy. Ông còn bảo sẽ nói với mọi người ở công ty về việc chúng tôi quen nhau để không ai bắt nạt tôi. Tôi phải làm như thế nào đây? Ông ấy là người như thế nào? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(theo vnexpress)

Tags:
X