Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sợ hãi vì bạn gái có nhu cầu chăn gối quá cao

31/01/2017 9:00:03 | Kiều Oanh | 330 lượt xem

(iBlog.vn) – Em luôn tìm lý do để quan hệ mặc dù nhiều khi tôi không thích, không hoàn thành ‘nhiệm vụ’ thì em lại hờn dỗi.

Tôi 27 tuổi, đã ra trường và đi làm được 3 năm, em ít hơn tôi mấy tuổi, cũng đi làm rồi. Chúng tôi bắt đầu yêu nhau cách đây 2 năm trong đợt tôi chuyển công tác về gần nhà được bạn bè giới thiệu. Ban đầu, khi bước vào mối quan hệ với em, một số người bạn hàng xóm của tôi gần nhà em cũng góp ý nên cân nhắc khi yêu em (họ nói em giống con trai ở tính cách). Khi đó tôi chỉ thấy thích em một chút vì phong cách của em rất khác với những cô gái khác. Em khá tự nhiên và nổi tiếng đến mức ở trường em được các bạn gọi là “nữ tặc” vì thành tích học tập không hề thua kém ai, đặc biệt dám đánh luôn cả mấy bạn nam học cùng khối.

Sợ hãi vì bạn gái có nhu cầu chăn gối quá cao

Ảnh minh họa

Bởi vì cái cá tính vô cùng lạ đó làm tôi tò mò, em khá xinh và nhiều lúc tôi nghĩ nếu em không nghịch ngợm như thế chắc đến tuổi này em đã có người yêu. Khi tôi và em quen nhau rồi yêu nhau mà người tỏ tình trước không phải là tôi mà là em, đúng phong cách của một cô gái mạnh mẽ và cá tính. Mỗi khi bên em, tôi luôn vui vẻ vì những tiếng cười hầu như không bao giờ tắt trong đôi mắt em, nhưng cũng không ít lần giật mình vì cái cá tính mà không một cô gái nào có, làm những thứ mà các cô gái tầm tuổi em không dám làm. Khoảng thời gian tìm hiểu và yêu nhau được gần nửa năm tôi mới nhận ra thực sự em cũng rất nữ tính khi ở bên tôi. Em biết tiết chế hành động, thay đổi cách ứng xử để phù hợp hơn khi ngồi cùng bạn bè tôi mà theo lời em nói là con gái khi ở bên người yêu ai cũng sẽ như thế.

Việc chúng tôi yêu nhau và với tính cách khá mạnh mẽ như em thì chuyện quan hệ nam nữ em cũng không hề dè dặt, không ngại hết mình khi chúng tôi gần gũi nhau. Có khi cả tuần đi chơi ngày nào chúng tôi cũng gần gũi và quan hệ trong khách sạn ở gần đó. Rồi tôi lại chuyển công tác đến chi nhánh mới thành lập để hướng dẫn quy trình và các thao tác cho một số nhân viên mới. Chỗ ở của tôi cũng thay đổi cách chỗ cũ hơn 50 km, hàng tuần vào ngày nghỉ tôi lại chạy xe về thăm em và chúng tôi lại quan hệ. Khác với ngày trước khi ở gần nhau thì chuyện đó diễn ra hầu như hàng ngày tôi cũng thấy khá bình thường (chúng tôi còn trẻ, dồi dào sinh lực và khá đều đặn, điều độ). Kể từ khi khoảng cách không cho phép chúng tôi gần nhau như trước và mỗi tuần gặp nhau chỉ được một ngày nghỉ cuối tuần tôi lại có cảm giác mình bắt đầu thấy sợ và kiệt sức mỗi khi 2 đứa gần gũi.

Nhu cầu của em vượt xa sự tưởng tượng của tôi, có khi vừa gần gũi nhau được khoảng 10 phút sau em lại quay sang mè nheo và chủ động kéo tôi vào cuộc khi tôi còn đang rất mệt, đỉnh điểm nhất là có lần một đêm chúng tôi quan hệ tới 6 lần. Rồi tôi lại được chuyển công tác về gần em hơn, thời gian em cũng khá nhiều vì công việc thoải mái, em chủ động đến chỗ tôi đang thuê trọ thăm tôi ít nhất là 3 lần mỗi tuần vào buổi chiều hoặc buổi tối, 2 đứa lại gần gũi nhau như trước. Tôi khá hãnh diện với các bạn cùng chỗ trọ vì có cô người yêu xinh đẹp nhưng đó chỉ là bề nổi, còn việc nhu cầu của em cao quá lại khiến tôi sợ hãi.

Tags:
X