Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sự thật được phơi bầy từ viên thuốc tránh thai trong phòng trọ

15/04/2015 3:15:37 | Kiều Oanh | 1297 lượt xem

Em năm nay 30 tuổi , cái tuổi cũng lớn để có thể lập gia đình và mơ ước có được cuộc sống hạnh phúc cùng người mình yêu thương .Mọi chuyện diển ra rất suôn sẽ , đùng một cái chúng em chia tay nhau trong đau khổ .

Em quê ở Quảng Bình còn cô ấy ở Thanh Hóa chúng em cùng vào Đà Nẵng học đại học em học xây dựng còn cô ấy học sư phạm , sau khi ra trường cô ấy không có việc làm nên đi làm nhân viên phục vụ cho một quán cà phê nhỏ trên địa bàn kiếm tiền nuôi sống qua ngày chờ cơ hội xin việc , em thi may mán hơn cô ấy là sau khi ra trường em có việc làm trong một công ty cổ phần xây dựng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng . Sau khi có việc làm em chuyển trọ đến gần dãy trọ cô ấy đang sống .

Lần đầu tiên gặp mặt cô ấy em đã có cảm tình với cô ấy , cô ấy là một người con gái dễ thương , xin xắn , thông minh . Sau vài tháng quen nhau thì cô ấy nhận lời yêu em , em cảm thấy hạnh phúc vô cùng . Chúng em đã tâm sự cùng nhau rất nhiều về chuyện gia đình , công việc …. Cô ấy cũng kể cho em nghe về chuyện tình cô ấy cách đây 02 năm , cô ấy có yêu một anh ở quê hai người đang yêu nhau thi đùng một cái người yêu cô ấy bỏ cô ấy đi lấy vợ cô ấy rất đau khổ .

Sau khi nghe những lời chia sẽ của cô ấy em rất thương cô ấy và tự hứa với lòng mình sẽ yêu thương bù đắp cho cô ấy những tình cảm tốt đẹp nhất . Chúng em yêu nhau được một năm thi cô ấy dẫn về nhà cô ấy ra mắt , khi về đến nhà thì gia đình cũng đồng ý cho chúng em qua lại tìm hiểu nhau . Em cũng dẫn cô ấy về nhà ra mắt thi bố mẹ em cũng rất vui và đồng ý .Tình yêu của chúng em đã vượt qua bao khó khăn của cuộc sống và đến giờ đã được ba năm và chúng em dự định tổ chúc đám cưới vào cuối năm nay.

Em đi làm cũng dành dụm được số tiền và sửa lại cái nhà cho đàng hoàng trước lúc cưới cô ấy về Năm vừa rồi ra nhà cô ấy ăn tết như mọi năm thì vẫn chưa có chuyện gì xảy ra , bố mẹ cô ấy đón tiếp em rất chu đáo . Sau khi chúng em đi vào lại Đà Nẵng thì cô ấy vào Gia Lai dạy hợp đồng còn em thi ra lai công trình ngoài Quảng Trị tiếp tục công việc của mình .

Cỡ mười ngày thi cô ấy điện thoại ra bảo gia đình không đồng ý cho chúng em tiếp tuc yêu nhau nữa và bảo cô ấy về lấy chồng gần nhà , hỏi ra thi em mới biết là dịp tết có một anh người gần nhà đến tán cô ấy và trong nhà cũng rất ưng ý , anh ấy hơn em về mọi mặt như lương cao , nhà khá giả , gần nhà … Với lại nhà cô ấy hoàn cảnh rất đáng thương , nhà có ba anh chị em chi gái đầu thì lấy chồng ở Bình Phước , anh trai thi không có khả năng sinh con , cô ấy thì út trong nhà nên phải về lấy chồng gần nhà cho bố mẹ có cháu bồng cháu bế .

Em rất thương cho hoàn cảnh gia đình cô ấy nên cả hai quyết định chia tay nhau trong nước mắt và đau khổ dù vẩn biết tình yêu hai đứa dành cho nhau rất nhiều . Sau khi chia tay thi em ra lại công trình con cô ấy ở lại Đà Nẵng chơi vài ngày đã rồi về quê , em bảo khi nào về thi em sẽ vào và chở hành lý cho cô ấy ra bến xe cho trọn tình trọn nghĩa . Sau đó ba ngày thì cô ấy thông báo là ngày mai cô ấy về nên em bắt xe vào Đà Nẵng giúp cô ấy dọn dẹp hành lý về quê .

Khi em vào cô ấy rất vui và nói ba ngày nữa mới về , do công việc ngoài công trình rất bận nên em chỉ ở lại được một ngày , sau đó em ra công trình thi ba ngày sau cô ấy cũng về quê . Khi cô ấy đi xe ngang qua Quảng Trị thì em có chạy theo xe va tặng cho cô ấy một món quà , xem như đây là món quà cuối cùng em tặng cho cô ấy . Sau đó cỡ một tháng em có vào Đà Nẵng dọn dẹp lại hành lý của mình và chuyển về công ty sống vì em không muốn ở lại phòng trọ đó nữa khi những kỷ niệm còn đó khó mà có thể quên được , thì em phát hiện có tàn thuốc của người đàn ông nào đó và thuốc tránh thai vừa mới uống xong .

Em cảm thấy đau khổ vô cùng và gọi điện cho cô ấy cần một lời giải thích thì cô ấy bảo là có ông hiệu trưởng nơi cô ấy từng giảng dạy đã có vợ và hai con đi công tác nên ghé qua chơi , do không làm chủ bản thân nên đã quan hệ tình dục với ông ấy ngay trên chính phòng trọ , nghe xong em rất đau khổ vi bấy lâu nay cô ấy giấu em để quan hệ tình cảm với người ta , người đã có vợ có con nữa chứ .Sau khi cô ấy ra quê mười ngày thì nhận lời yêu người đàn ông ở quê và hai người dắt nhau ra Hà Nội kiếm việc cho cô ấy , thế mà 3h sáng cô ấy còn gọi điện vào cho em và bảo rất nhớ em nữa chứ.

Em không hiểu nổi cô ấy nghĩ gì nữa , làm cho em đau khổ thế chưa đủ hay sao mà còn gọi điện vào làm cho em đau khổ nữa . Bây giờ em rất buồn thất vọng về cô ấy và thương cho bản thân mình vì tinh tưởng quá nhiều vào một người . Xin mọi người cho em một lời khuyên em phải sống như thế nào . Em xin chân thành cảm ơn!
Chào em!

Cám ơn em đã tin tưởng và chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình về chương trình. Qua những dòng tâm sự của em tôi hiểu tình yêu thương cũng như lòng tin em đặt nơi cô ất rất nhiều. Vì hoàn cảnh nên hai em chia tay nhưng những hành động của em cho thấy em là người sống trọn tình trọn nghĩa, có trước có sau. Nhưng có lẽ chính vì đó mà em cảm thấy đau khổ, thất vọng thật nhiều khi biết được sự thật về những gì cô ấy làm.

Và rồi em cảm thấy đau khổ nhiều hơn khi nghĩ cô ấy có chuyện qua lại với người đàn ông kia trong khi quen em. Điều này chỉ là những nghi ngờ của em, còn em không có cơ sở nào khẳng định nó. Chuyện cô ấy quan hệ với người đàn ông kia là khi cô ấy chia tay em rồi mới có quan hệ với người khác. Và thời điểm đó cô ấy cũng chưa chính thức nhận lời cậu bạn trai gần nhà. Vậy nên cũng không thể đánh giá cô ấy dưới cái nhìn của người yêu hiện tại nữa, Cô ấy đã trưởng thành đủ nhận thức để hiểu rằng mình đang làm gì điều đó đúng hay sai và tự chịu trách nhiệm về những hành động đó.

Cô ấy có thể yêu người gần nhà, có thể quan hệ với người đàn ông kia nhưng không phủ nhận tình cảm của cô ấy với em là đã có. Nhưng có lẽ điều đó không còn quan trọng nữa rồi. Có thể hãy cứ coi nhau là những người bạn không hơn không kém và không cho nhau bất cứ sự kì vọng nào khác. Đừng để những cảm xúc tiếc nuối, hoài niệm kia làm xáo trộn cuộc sống của nhau khi hoàn cảnh không cho phép.

Cuộc sống của em vẫn cứ tiếp diễn bình thường như nó vốn vậy. Không phải vì thiếu một người mà không thể sống tiếp. Cũng không thể vì một người không còn yêu mình mà mình không thể yêu ai nữa. Hãy vui vì mình đã yêu hết mình, không có gì phải cảm thấy hổ thẹn với lòng. Còn người có phụ ta, không thật với ta thì người ắt sẽ day dứt. Chớ vì một lần mất niềm tin mà không dám yêu hết mình, không dám tin người khác. Hãy cứ lấy sự chân thành để có được chân thành từ người khác.

Tôi tin em sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và sớm tìm được tình yêu của đời mình bằng sự chân thành ấy!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X