Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thầy bói nói gần chuẩn xác khiến bạn gái xa cách tôi

13/08/2016 7:00:33 | Kiều Oanh | 432 lượt xem

(iBlog.vn) – Cô ấy ít nói chuyện và thờ ơ với tôi (để không bị như lời thầy bói nói). Mặc dù tôi cố gắng giải thích nhưng cô ấy vẫn né tránh.

Tôi là một người không mê tín nhưng cũng không coi thường chuyện xem bói, chỉ là tôi không thích. Tết năm nay, tôi có đi xem bói và thầy nói: “Năm nay nhà cháu có lộc, em trai út có hạn, anh cả (là tôi) cuối năm không lấy vợ”. Mới đầu, tôi không tin lắm, cũng hoài nghi khi em trai vừa sinh nhật hôm trước hôm sau ngã xe đạp gãy tay. Nhà tôi năm nay mở thêm cửa hàng kinh doanh cũng thấy có doanh số tốt.

Giờ tôi đang có cảm tình với một cô gái, cũng cảm nhận được bạn ấy có cảm tình với mình, chuyện tình cảm đang tiến triển tốt. Hôm thanh minh nhà bạn ấy có mời thầy bói về và tả chồng tương lai như tôi luôn. Mọi chuyện xảy ra gần đúng như lời thầy bói phán. Phải nói thêm tôi đang là sinh viên năm cuối, chưa muốn lập gia đình vì còn quá trẻ, còn nhiều điều chưa thực hiện được. Cả tôi và cô ấy đều không muốn lập gia đình năm nay, từ khi biết chuyện này cô ấy ít nói chuyện và thờ ơ với tôi (để không bị như lời thầy bói nói). Mặc dù tôi cố gắng giải thích nhưng cô ấy vẫn né tránh.

Mong các bạn cho tôi lời khuyên, thực sự tôi rất có tình cảm với cô ấy nhưng vì mấy chuyện bói toán mà tình cảm của chúng tôi đã xấu đi.

Tags:
X