Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tình cảm anh dành cho em thật khó hiểu

29/04/2015 12:58:17 | Kiều Oanh | 736 lượt xem

Chị ơi cho em hỏi? bây giờ em đang rất mệt mỏi, không biết tình cảm của người yêu là như thế nào nữa. em năm nay 22 tuổi, người yêu em 26 tuổi, tụi em quen nhau đã được 7 tháng, chúng em quen nhau khi em và anh ở gần nhau ở đà nẵng, tình cờ gặp gỡ rồi nói chuyện rồi anh ngỏ lời yêu em……. những tháng đầu anh rất yêu và quan tâm em, ngay cả tết anh và em không gặp nhau hai đứa hai nơi anh vẫn nhắn tin nói lời yêu thương rồi gọi điện nói chuyện với em……..

Nhưng mọi việc thay đổi khi em chuyển về quê thực tập, những ngày đầu anh còn gọi điện nói chuyên và quan tâm em, anh bảo mỗi tuần pahir gặp nhau một lần….nhưng từ đó tin nhắn cuộc gọi của anh cứ thưa dần, không nói lời yêu thương em nữa…cuối tuần nếu em ra đà nẵng gặp em thì anh mới gọi điện hỏi han rủ rê đi chơi còn không thì anh chẳng nói chẳng rằng trong khi em rất muốn gặp anh….

Kể từ khi ra tết công việc anh nhiều lắm ạ, anh lại mới lên chức nữa nên em có hỏi vì sao lại không nhắn tin gọi em thì anh bảo anh bận anh mệt….cũng vì lí do đó mà khi áp lực công việc nhiều thì anh không ngó ngàng gì em thậm chí 2 3 tuần liền luôn, lúc đó em rất mệt mỏi và muốn chia tay nhưng anh lại niú kéo, anh bảo tính anh là vậy và anh sẽ sửa đổi. nhưng em chờ mãi mà vẫn như vậy…nên có một lần em yêu cầu chia tay và anh đồng ý bảo là tôn trọng quyết định cuả em nhưng em còn yêu nên niú kéo.

Dạo gần đây anh hay nhăn nhó với em lắm ạ. không nhắn tin và gọi điện như trước nữa…nhiều lần em ra Đà nẵng mong tìm ra một câu trả lời nhưng khi đi chơi em vẫn thấy anh rất thoải mái khi bên nhau….em sắp có một kì thi quan trọng…và anh bảo là em nên tập trung vào việc học và anh sẽ dành cho em 100/100 thời gian cho tới khi thi xong…và thế là nguyên tuần nay anh cứ im lặng như vậy. em tự hỏi là anh có còn yêu em và xác định lâu dài với em không nữa.? mong hãy giúp em với ạ?
Thân chào em !

Tình yêu đôi khi khiến con gái rất mệt mỏi và không muốn nghĩ ngợi nhiều. Điều làm em lo lắng trong chuyện tình yêu này là thái độ và cách quan tâm của anh ấy với em không được như trước đây. Nếu như trước kia bạn trai em hay quan tâm, nói chuyện và đi chơi cùng em thì bây giờ do xa cách anh ấy không còn mặn mà với em, có khi cả một tuần không liên lạc gì.

Yêu xa người ta thường hay lo sợ nhiều thứ. Để có thể giải tỏa những lo lắng đó thì sự quan tâm của bạn trai đối với em là vô cùng quan trọng. Việc anh ấy không thể dành thời gian quan tâm đến em có thể có nhiều lí do.

Có thể là do anh ấy quá bận công việc nên không có thời gian, có thể do anh ấy muốn em chú ý vào học tập hoặc có thể anh ấy không co thời gian cho e. Lý do nào là chính xác chỉ có mình anh ấy có thể trả lời.

Các em quen nhau được bảy tháng, thời gian đó có đủ để thử thách tình cảm của hai em ? Em hiểu về tình cảm và con người của anh ấy bao nhiêu ? Tình yêu đó có đủ mạn để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống cũng như khoảng cách về địa lý.Thời gian sẽ cho em câu trả lời. Cuộc sống của chúng ta luôn thay đổi và tương lai là một điều bí ẩn.

Em và anh ấy còn trẻ tương lai phía trước còn nhiều sự kiện. Em hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định em nhé. Tình yêu là phép thử tốt nhất của tình yêu em ạ.

Chúc em mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

Tags:
X