Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tình yêu đích thực tôi không dành cho vợ

04/08/2015 12:03:59 | Kiều Oanh | 807 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi đã gặp, quen và yêu em si mê khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Tình yêu đích thực này tôi không dành cho vợ mình.

Tôi năm nay 35 tuổi là người đàn ông đã có vợ và con. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, tình cảm vợ chồng khó hàn gắn. Tình cờ tôi gặp và quen một người con gái khi tham dự lớp huấn luyện của công ty tổng. Cô ấy kém tôi 6 tuổi và sắp lấy chồng. Tôi bị đánh gục bởi ngoại hình xinh xắn và giọng nói của cô ấy. Và chính cô ấy cũng quan tâm tới tôi. Điều này chính cô ấy nói ra và ánh mắt cô ấy thể hiện. Tuy nhiên sự thể hiện tình cảm của cô ấy quá mâu thuẫn khiến tôi rất lúng túng.

Cô ấy không ngại công khai trước mặt mọi người chung khóa huấn luyện là tôi và cô ấy có tình cảm với nhau. Ánh mắt em luôn quan tâm tôi. Đôi lúc em còn có những cử chỉ với tôi như là người yêu tôi. Cô ấy sẵn sàng mặc màu áo tôi thích khi tôi yêu cầu và cô ấy nói rằng chỉ dành màu áo đó cho tôi thôi. Nhưng cô ấy cũng có quá nhiều biểu hiện cho thấy không có tình cảm với tôi.

Cô ấy hay từ chối mỗi khi tôi mời đi ăn hoặc cafe. Trả lời tin nhắn của tôi cộc lốc, tôi hỏi gì trả lời đó và chưa bao giờ chủ động nhắn tin cho tôi trước. Thậm chí nhiều tin nhắn của tôi hỏi cô ấy không thèm trả lời. Những dịp hiếm hoi đi chơi chung cô ấy cũng giữ khoảng cách không cho tôi lại gần quá.

Cô ấy biết tôi không phải là người đàn ông ham mê dục vọng và yêu cô ấy si mê. Đến khi tôi ức chế quá vì không rõ tình cảm của cô ấy là gì, muốn cô ấy dứt khoát với tôi hoặc tôi sẽ rút lui thì cô ấy nói quý mến tôi, không hề có ý thương hại tôi, không bao giờ nghĩ gặp tôi một lần rồi thôi, không bao giờ có suy nghĩ là sẽ mất liên lạc với tôi. Và cô ấy sẽ luôn dõi theo cuộc sống của tôi.

Trước đó khi tôi nói về cuộc sống hiện tại của tôi cho cô ấy nghe và hỏi cô ấy có cho tôi một cơ hội nào không thì cô ấy đã trả lời thẳng là không cho và coi tôi như người anh. Nhưng nếu đã vậy thì sao cô ấy vẫn thể hiện là cô ấy nuối tiếc tôi, không muốn tôi rời xa cô ấy mãi mãi?

Tôi có nên quên cô ấy không? Đừng khuyên tôi là hãy vì gia đình vì như ngay từ đầu tôi đã nói rồi, gia đình tôi không thể hàn gắn. Tôi xin cảm ơn.

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X