Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi bị chồng cũ lừa tình

23/09/2015 12:30:42 | Kiều Oanh | 651 lượt xem

(iBlog.vn) – Sau khi làm đủ mọi cách để tôi mềm lòng cho anh quay về, anh lại đi lăng nhăng với người đàn bà khác.
Chồng cũ của tôi quay về xin tôi tha thứ cho những lỗi lầm trước đây của anh. Anh nói rằng anh vẫn yêu tôi như ngày xưa, cuộc đời anh không thể thiếu hai mẹ con tôi. Anh hết tìm cách gặp mặt rồi lại điện thoại, nhắn tin, khiến tôi mềm lòng. Tôi cũng nghĩ rằng con mình cần có cha nên đã cho anh cơ hội quay về. Vậy mà thực tế phũ phàng là anh đang yêu một người phụ nữ khác. Người ấy hơn anh 1 tuổi và có một đứa con trai bằng tuổi con của chúng tôi. Anh yêu cô ta say đắm, bỏ quên luôn mẹ con tôi. Điều tôi day dứt không hiểu được là tại sao anh lại lừa dối tôi?

Nỗi lo mất chồng đẹp…

Ảnh minh họa

Khi tôi hỏi thì anh thừa nhận đó là sự thật. Anh lại xin tôi cho anh thời gian để anh dứt khoát với người kia. Tới nay đã 3 tháng trôi qua, vậy mà anh không thể dứt khoát với cô ta được, thậm chí, tình cảm ngày một mặn nồng hơn. Đã vậy, anh còn luôn nóng nảy với tôi và con.

Tôi phải làm sao đây khi tình yêu tôi dành cho anh không hề thay đổi? Tôi vừa hận anh vì đã dối lừa tôi, vừa yêu anh và muốn con tôi có đủ cả cha lẫn mẹ. Tôi vừa muốn chấm dứt với anh, lại vừa muốn níu kéo anh quay về. Tôi phải làm thế nào đây?

(Theo: Ngoisao.net)

Tags:
X