Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi đi làm gửi tiền về mà vợ ở nhà chỉ sinh chuyện

31/01/2016 10:54:43 | Kiều Oanh | 627 lượt xem

(iBlog.vn) – Có lần con khóc, vợ tôi đánh nó, rồi còn chửi bố tôi. Là người ở giữa tôi chỉ biết khuyên cả hai bên, yên ổn tí lại nói chuyện khó chịu.

Vợ chồng tôi cưới nhau cũng được hơn 2 năm, có con hơn một tuổi. Em vừa ra trường thì chúng tôi cưới luôn, tính cách em nóng tính, rất khó bảo, hầu như không chịu nghe ai, thậm chí mẹ đẻ nói cũng chẳng được.

Giờ vợ tôi muốn cai sữa con, rồi đòi đi làm thuê, mang con đi theo. Tôi không nhất trí vì con còn quá nhỏ, mới được 13 tháng tuổi. Tôi đi làm xa, nói vợ cũng chẳng chịu nghe, hỏi cụ thể thì nói không sống được với bố mẹ chồng. Tôi về hỏi gia đình thì không có vấn đề gì.

iblog.vn
Ảnh minh họa

Có lần con khóc, vợ tôi đánh nó, rồi còn chửi bố tôi. Là người ở giữa tôi chỉ biết khuyên cả hai bên, yên ổn tí lại nói chuyện khó chịu. Vợ tôi ở nhà mẹ đẻ nhiều hơn nhà chồng, có khi từ ngày lấy nhau tới giờ em ở được khoảng 6 tháng, còn lại ở nhà ngoại, gọi về cũng chẳng chịu nghe. Tôi đi làm xa, do công việc nên không về thườngng xuyên được, có tháng chỉ về một lần, thậm chí lâu hơn, chỉ gửi tiền về thôi. Thế mà vợ ở nhà sinh chuyện. Tôi phải làm sao đây? Mong được chia sẻ, chân thành cảm ơn.

Tags:
X