Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi định chia tay bạn trai lăng nhăng thì biết mình có thai

14/03/2017 3:00:14 | Kiều Oanh | 208 lượt xem

(iBlog.vn) – Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi không biết nên vui hay buồn.

Tôi và anh yêu nhau được nửa năm. Chúng tôi đều là chỗ người nhà cả, 2 đứa yêu nhau tìm hiểu nhau dưới sự đồng ý của hai bên gia đình. Trước khi quen tôi, anh yêu một người con gái 3 năm. Tình cảm có thể nói là sâu đậm và muốn tiến tới hôn nhân nhưng vì gia đình anh không thích cô gái đó nên anh từ bỏ sau nhiều lần thuyết phục bố mẹ bất thành.

Anh từ bỏ vì muốn cô gái ấy có cuộc sống mới rồi đến bên tôi khi vừa mới chia tay. Quen tôi được hơn một tháng, anh liên lạc, thậm chí là quay lại yêu đương với cô gái ấy. Tôi biết chuyện, anh xin lỗi rồi hứa này nọ nên tôi lại bỏ qua, nghĩ họ mới chia tay, tình cảm còn chưa dứt, từ từ rồi cũng nguôi ngoai. Lần thứ hai tôi phát hiện ra anh còn liên lạc nhắn tin với cô ấy. Tôi giận dỗi, hết hy vọng vào con người này.

Tôi định chia tay bạn trai lăng nhăng thì biết mình có thai

Ảnh minh họa

Tôi nói chia tay, anh nhờ gia đình can ngăn, níu kéo và nói thật lòng muốn đến bên tôi, tình cảm với cô gái ấy chỉ là thương hại. Sau bao ngày xin lỗi, tôi lại mủi lòng và tha thứ. Tết đến, chúng tôi về quê vì đi làm ăn xa. Anh đưa người nhà xuống nhà tôi chúc Tết, rồi dẫn tôi về nhà ông bà, cô, dì, chú, bác bên nhà anh. Cứ nghĩ là tôi đã tìm được một nửa cuộc đời mình, hóa ra không phải. Valentine vừa qua, anh hẹn cô người yêu cũ đó đi chơi, mua chocolate tặng, sau đó chiều tối anh về mua hoa và quà đến nhà đón tôi đi chơi. Tôi phát hiện ra chuyện đó thì anh chối, nói rằng không phải như vậy. Anh không đi với cô ấy nhưng khi tôi có được bằng chứng thật sự anh không chối nữa và nhận lỗi, nói chỉ là thương hại cô ta. Anh mong tôi bỏ qua lần này để tiếp tục nhưng tôi quyết chia tay vì không còn lý do gì để tôi tiếp tục với con người này nữa.

Bố mẹ tôi biết chuyện cũng khuyên ngăn nhiều nhưng quyết định vẫn là ở tôi. Bố mẹ anh cũng mắng anh nhiều, hai bác rất quý tôi, muốn níu kéo tôi. Tôi vẫn quyết tâm bỏ nhưng tạo hóa trớ trêu đẩy tôi đi vào một ngõ tối không biết đường lui đường tiến. Tôi có bầu. Vì một lần trót dại, trót tin vào con người đó mà bây giờ tôi đang gánh chịu sức ép nặng nề. Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi không biết nên vui hay buồn. Nhìn hình ảnh về đứa con đầu tiên của chính mình, tâm tôi hỗn loạn, hoang mang, lo sợ, áp lực. Tôi nói cho anh về chuyện mình có bầu. Anh nói sẽ cưới tôi. Tôi chẳng biết có sống được với con người đó không? Liệu anh ấy có cho con tôi và tôi một cuộc sống hạnh phúc hay vẫn như cũ, vẫn yêu thương qua lại với người con gái kia? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Tags:
X